Subaru WRX vs Honda Civic Si vs VW Golf GTI vs Hyundai Elantra N Vie For The Hot Compact Crown

YT 3

Gần đây, chúng ta đã trải qua phần nào thời kỳ phục hưng của xe hơi hiệu suất và nó được mở rộng trong toàn ngành công nghiệp đến mức có rất nhiều lựa chọn ngay cả trên dòng xe nhỏ gọn giá cả phải chăng. Bốn trong số những chiếc xe này, Hyundai Elantra N, Subaru WRX, VW Golf GTI và Honda Civic Si, là những chiếc xe nổi bật thực sự trong phân khúc và Youtuber Savagegeesse về ô tô đã quyết định so sánh chúng trực tiếp để xem chiếc nào là tốt nhất .

Trong số 4 loại, Hyundai mạnh nhất với công suất 276 mã lực (280 PS / 206 kW) và mô-men xoắn 289 lb-ft (392 Nm). Bám sát gót của nó là WRX, tự hào có công suất 271 mã lực (275 PS / 202 kW) và mô-men xoắn 258 lb-ft (350 Nm), nhưng nó cũng truyền sức mạnh đó đến bánh sau cũng như bánh trước. Mạnh thứ ba là GTI với 241 mã lực (244 PS / 180 kW) và mô-men xoắn 273 lb-ft (370 Nm). Ít mạnh nhất trong nhóm là Civic Si, tạo ra 200 mã lực (203 PS / 149 kW) và mô-men xoắn 192 lb-ft (260 Nm).

Xem Thêm: Subaru WRX Và Volkswagen Golf GTI Bị Hyundai Elantra N đánh bại

2022 Subaru WRX PRess

Giá cả cũng phù hợp với đơn đặt hàng, với bốn chiếc xe mô hình cơ sở sẽ có giá cao hơn khi chúng trở nên mạnh mẽ hơn (ngoại lệ duy nhất là GTI đắt hơn 275 đô la so với WRX) và cả bốn chiếc xe đều được trang bị động cơ tăng áp bốn động cơ kết hợp với hộp số tay.

Trong cuộc đua drag, đầu tiên là WRX, tiếp theo là GTI, sau đó là Elantra và Civic. Ba chiếc đi trước đã hoàn thành trong phạm vi chiều dài của một chiếc ô tô khác nhau, và Civic là chiếc ngoại hạng duy nhất hoàn thành khoảng hai chiều dài chiếc xe sau phần còn lại. Trên đường đua, Hyundai là chiếc nhanh nhất, tiếp theo là Subaru, Civic Si và GTI. GTI và Si rất tốt trên đường phố nên chúng làm ảnh hưởng đến khả năng vận hành của chúng. Tương tự như vậy, Elantra và WRX rất có năng lực trên đường đua nên chúng cần phải cân bằng một số điều kiện với sự thoải mái và tinh tế của chúng.

Liên quan: Có thể theo kịp những chiếc xe hơi hầm hố nhất hiện nay với những chiếc xe thể thao phù hợp?

2022 Honda Civic Si 5

Về nội thất, Civic được mô tả như một sự kết hợp của tất cả các ngành nghề với nhiều chức năng và đầu vào trình điều khiển vững chắc. Cabin của Elantra tinh tế với rất nhiều nút bấm và công tắc vật lý, và đặc điểm nổi bật của nó là ghế thể thao phi thường. Chuyển sang GTI, đây là mẫu xe thoải mái và tinh tế nhất trong nhóm, cũng như thiết thực nhất do nó là chiếc hatchback duy nhất. Cuối cùng, có WRX với những gì được mô tả là nội thất khá cũ, nhưng nó có khả năng hiển thị và đầu vào trình điều khiển tốt nhất cho đến nay.

Nhìn chung, mỗi chiếc trong số bốn chiếc đều được làm tròn khá tốt theo cách riêng của chúng, vì vậy nó thực sự phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm với tư cách là một chủ sở hữu. Nếu bạn muốn có hiệu suất toàn diện, hãy chọn Hyundai. Nếu bạn đang tìm kiếm tính thực tế và tính khả dụng tối đa, hãy lấy GTI. Nếu hiệu suất trong mọi thời tiết là thứ bạn cần, thì WRX là người bạn của bạn. Và nếu khả năng chi trả luôn đứng đầu danh sách của bạn, thì Civic là lựa chọn tốt nhất.

Related posts