Subaru WRX và Volkswagen Golf GTI bị Hyundai Elantra N đánh bại

GTI vs WRX vs Elantra

Không có gì phải bàn cãi khi nói rằng năm nay là một năm đặc biệt dành cho những chiếc xe hiệu suất giá cả phải chăng. Volkswagen, Hyundai và Subaru đều có những dịch vụ hoàn toàn mới, tất cả đều cạnh tranh để giành vị trí dẫn đầu. Trong bài đánh giá video đầy đủ này, bộ ba được đưa vào một khóa học lái xe tự động để tìm ra điều quan trọng nhất: lái xe nào là thú vị nhất.

Và điều đó quan trọng bởi vì đôi khi hơi quá dễ dàng để giảm mức độ tương tác khi lái xe kém vì một chiếc xe hơi thực dụng hơn một chút. Trong bài kiểm tra này, tốc độ và niềm vui lái xe là những mối quan tâm tối quan trọng, vì chúng phải như vậy. Hyundai Elantra N là mẫu xe mới xuất hiện trong phân khúc và đối đầu với những gã khổng lồ nặng ký trong Subaru WRX mới và VW Golf GTI mới.

Trên lý thuyết, có vẻ như nó có thể là người chiến thắng rõ ràng với nhiều quyền lực hơn các đối thủ của nó. Volkswagen là chiếc xe nhẹ nhất trong nhóm (mặc dù chỉ bằng vài pound so với Elantra) nhưng nó cũng là chiếc xe kém mạnh nhất so với mức chênh lệch lớn. Subaru là chiếc xe nặng nhất nhưng là chiếc xe duy nhất ở đây có thể truyền lực tới bánh sau.

Đọc thêm: 2022 Hyundai Elantra N Smokes 2022 Subaru WRX trong thử nghiệm U-Drag của Edmunds

2022 Hyundai Elantra N 2 1

Edmunds dường như thiết lập một khóa học lái xe tự động và sau đó chỉ chạy mỗi chiếc xe một lần duy nhất. Đầu tiên là Volkswagen và nó có thời gian chạy 56,16 vòng với khả năng xử lý tốt, phản hồi chắc chắn và không có nhược điểm thực sự.

Đáng ngạc nhiên, trải nghiệm WRX kém thú vị hơn nhiều. Nó không chỉ nhấn mạnh ở nhiều điểm xung quanh đường đua mà còn phải vật lộn để phanh một cách hiệu quả. Cả hai đều đóng góp vào thời gian vòng đua cuối cùng là 56,69, điều mà đối với chúng tôi là khá đáng thất vọng.

Elantra N quái vật cả hai với thời gian chỉ là 54,84. Nó làm được điều đó nhờ rất nhiều lợi ích về hiệu suất như hệ thống phanh lớn nhất trong nhóm, nhiều sức mạnh hơn như đã đề cập ở trên và kiểm soát khởi động thực sự, điều mà các đối thủ của nó không có.

Chủ nhà cho biết anh ấy sẽ đích thân chọn VW vì anh ấy không thích kiểu dáng của Elantra. Bất chấp điều đó, thật thú vị khi thấy một chiếc xe hướng đến hiệu suất tốt hơn và nhanh hơn bao nhiêu, một người mới hoàn toàn so với các đối thủ lâu đời hơn của nó.

Related posts