Smart # 1 là sự khởi đầu của một hướng đi hoàn toàn mới cho thương hiệu

2022 Smart 1 1001

Thông minh cuối cùng đã trở lại với một sản phẩm hoàn toàn mới và nó đang bước vào cuộc cạnh tranh chéo hoàn toàn bằng điện với sản phẩm này, chiếc số 1. Được thiết kế để đáp ứng các mẫu xe điện nhỏ khác như Hyundai Kona và Volkswagen ID.3, Smart # 1 là “hạt nhân của những điều sắp tới” theo Giám đốc điều hành của Smart Europe.

Đây là sản phẩm điện thông minh hoàn toàn mới đầu tiên được ra mắt kể từ khi Geely mua lại 50% thương hiệu từ Daimler. Đây cũng là sản phẩm Thông minh đầu tiên đặt trên đỉnh kiến ​​trúc toàn điện ở SEA của Geely. Ở vị trí số 1, điều đó có nghĩa là phạm vi hoạt động tối đa là 273 dặm (440 km) nhờ bộ pin 66 kWh nằm trong sàn.

Đọc thêm: Mercedes và Geely có thể xem xét bán cổ phần trị giá 1 tỷ đô la trong thông minh

Khi ra mắt, chiếc số 1 sẽ đi kèm với một động cơ đặt sau duy nhất tạo ra công suất 264 mã lực và mô-men xoắn 252 lb-ft (343 Nm). Các tùy chọn gói pin khác có thể sẽ theo sau và kiến ​​trúc SEA có thể được trang bị tối đa ba động cơ mặc dù không có thông tin nào về việc liệu số 1 có thấy chức năng đó trong tương lai hay không.

Là một cách khác để khởi chạy lại thương hiệu Smart, số 1 cũng lớn hơn bất kỳ người tiền nhiệm nào của nó. Geely nói rằng nó có kích thước tương đương với Kia Niro EV, MINI Countryman hoặc Renault Megane E-Tech nhưng bên trong nó rộng rãi hơn. Theo họ, không gian cabin có thể so sánh với chiếc sedan hạng sang Mercedes-Benz E-Class.

Hãy xem nhanh số 1 và thật dễ dàng để biết họ đã hoàn thành điều đó như thế nào. Bằng cách làm cho phần sau và hai bên của xe thẳng đứng hơn là dốc, Smart tiết kiệm không gian trong cabin trong khi vẫn giữ được khoảng để chân tổng thể khá nhỏ.

Bên trong, người mua sẽ tìm thấy hệ thống thông tin giải trí 12,8 inch và màn hình hiển thị thông tin người lái 9,2 inch, cũng như màn hình hiển thị head-up 10 inch. Công nghệ an toàn tiên tiến như kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát điểm mù và đèn pha chiếu sáng cao thích ứng đều có sẵn.

Giá cả vẫn chưa được công bố mặc dù việc sản xuất sẽ bắt đầu vào cuối năm nay với việc giao hàng vào khoảng đầu năm 2023. Tại thời điểm này, Smart không có kế hoạch bán xe ở Mỹ, vì vậy bạn sẽ cần phải sống ở châu Âu hoặc châu Á để có được bàn tay của mình trên một.

thêm hình ảnh…

Related posts