Skoda Vision GT được giới thiệu là một chiếc xe đua điện ảo với tính năng Active Aero

Skoda Vision GT


Skoda thường giới thiệu các mô hình sản xuất mới hoặc cải tiến với các bản phác thảo chính thức nhưng lần này thương hiệu Séc có một điều gì đó đặc biệt hơn cho cơ sở người hâm mộ của mình. Đoạn teaser mới nhất cho thấy Skoda Vision GT, một chiếc xe đua điện một chỗ ngồi chỉ kỹ thuật số lấy cảm hứng từ chiếc Skoda 1100 OHC 1957.

Skoda Vision GT được hình dung như một chiếc xe một chỗ ngồi mui trần với dáng xe thấp và tính khí động học chủ động. Kiểu dáng, tỷ lệ và bóng đỏ rõ ràng là liên quan đến 1100 OHC, nhưng phần còn lại của thiết kế khá hiện đại với các đường nét sắc sảo.

Cũng nên đọc: Thương hiệu Skoda phát triển mạnh tạo nên con đường riêng của mình trong Tập đoàn VW

Skoda Vision GT mới có phần đầu xe nổi bật bởi đèn pha LED mỏng, bộ chia nổi bật và cửa hút lớn. Hình dáng cơ bắp với nắp ca-pô dài và bộ la-zăng hợp kim lớn, trong khi phần đuôi xe trông giống như cánh dơi nhờ cánh gió sau hai mảnh tích hợp lấy cảm hứng từ xe đơn Formula E. Chữ Skoda hiện diện trên mũi và ở phía sau dưới dạng hình ảnh ba chiều.

Bên trong, vô-lăng carbon tương lai với phần trên và dưới phẳng, cũng như một màn hình được bố trí theo chiều ngang nhân đôi như một kính chắn gió. Tấm che mũ bảo hiểm của người lái có màn hình hiển thị ngẩng đầu tích hợp, trong khi “buồng lái hoạt động” với ghế ngồi linh hoạt được thiết kế để bù lại lực g. Skoda đã không công bố thông số kỹ thuật của hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện, nhưng chúng tôi hy vọng Vision GT sẽ nhanh chóng vượt trội vì nó thuộc về thế giới kỹ thuật số.

Nghiên cứu thiết kế này là phần mới nhất của loạt phim “Icons Get a Makeover” của Skoda và không dành cho sản xuất. Thay vào đó, nó sẽ được trưng bày tại triển lãm “Thiết kế và Chuyển đổi” ở Brussels, kỷ niệm nhiệm kỳ chủ tịch Liên minh Châu Âu của Cộng hòa Séc trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2022. Không rõ liệu mẫu concept có phải là một phần của loạt Gran Turismo hay không điều này thường xảy ra với những chiếc xe đua ảo mang tên “Vision GT”.

thêm hình ảnh…Related posts