Sáu lần sạc sau, chiếc Toyota bZ4X đời 2023 này là bánh mì nướng

2023 Toyota bZ4X Copart 3

Chỉ sau 1.363 dặm (2.194 km), một chiếc Toyota bZ4X XLE 2023 màu xám đã có mặt tại Copart.

Trang web đấu giá được biết đến nhiều nhất với việc bán những chiếc xe đã được hoàn thiện và, mặc dù một số trong số chúng có thể trở lại thông thoáng, nhưng không khó hiểu tại sao chiếc xe này được cho là không thích hợp để đưa trở lại đường phố.

Có lẽ chiếc Toyota bZ4X tổng cộng đầu tiên ở Mỹ chưa rõ hoàn cảnh xung quanh vụ tai nạn nhưng hậu quả của nó thì có thể thấy rõ. Thiệt hại lớn ở phần đầu xe đã làm sập mui xe và làm hở hoàn toàn tấm chắn phía trước. Tất cả các thiệt hại dường như tập trung xung quanh một điểm, khiến nó có vẻ giống như chiếc xe đâm vào cột điện hoặc quả bông trong mô tả nào đó.

Đọc thêm: Bạn có quan tâm đến phiên bản Lucid Air Dream bị hư hỏng này không?

Vụ tai nạn dường như cũng đã làm hỏng bộ phận truyền động, khiến thông báo cảnh báo trên bảng điều khiển “chuyển sang số P trước khi ra khỏi xe” cảm thấy hơi không cần thiết. Mặc dù có một số trang trí bị hỏng đang được lưu trữ trên ghế hành khách, nhưng có vẻ như nó thực sự là từ bên ngoài của chiếc xe.

Tuy nhiên, nếu không, nội thất trông vẫn ổn và có vẻ như các cấu trúc va chạm đã làm khá tốt việc giữ an toàn cho khoang hành khách. Ơn trời, chiếc xe này được NCAP xếp hạng an toàn năm sao.

Không rõ có bao nhiêu thiệt hại đã xảy ra đối với bộ pin quý giá của chiếc xe, nhưng các biến thể dẫn động cầu trước của bZ4X, như mẫu XLE này, có bộ pin 71,4 kWh có khả năng hoạt động tốt trong phạm vi lên tới 252 dặm (405 km) , có nghĩa là quãng đường đi của chiếc xe này có thể được bao trả chỉ trong 5,5 (nghĩa là sáu) lần sạc.

Copart nói rằng chiếc xe này có giá trị bán lẻ ước tính là 55.030 USD, mặc dù người mua có thể đã trả nhiều tiền hơn, vì các đại lý Toyota đã báo cáo rằng không tuân thủ MSRP trên chiếc EV này.

Chắc chắn nó sẽ không có giá trị gì gần như bây giờ, nhưng bạn có nghĩ nó có giá trị gì không? Bạn sẽ làm gì với những gì còn lại của chiếc Toyota bZ4x 2023 này?

thêm hình ảnh…

Related posts