Sản xuất-Thông số 2023 Toyota bZ3 Bề mặt Sedan chạy điện Sớm xuất hiện tại Trung Quốc

San xuat Thong so 2023 Toyota bZ3 Be mat Sedan chay


Một loạt hình ảnh đã bị rò rỉ trực tuyến về chiếc Toyota bZ3 sản xuất 2023, một chiếc sedan chạy hoàn toàn bằng điện sẽ cùng với bZ4X trong gia đình xe điện của nhà sản xuất ô tô.

Năm ngoái, bZ3 đã được ra mắt bởi mẫu concept Toyota bZ SDN và những hình ảnh này từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc cho thấy rằng mẫu xe sản xuất trông gần giống với mẫu concept.

Có sự tương đồng về thiết kế rõ ràng với bZ4X ở phần đầu xe nhờ đèn pha tương tự và một thanh đèn LED rõ rệt. Những hình ảnh này cho thấy bZ3 cũng có cửa sổ bên khá lớn, chắc chắn sẽ bổ sung nhiều ánh sáng cho cabin và tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn.

Đọc thêm: Toyota và Lexus tung ra 15 khái niệm điện mới cùng một lúc, bao gồm cả xe du lịch FJ bé và một loạt xe Coupe

Hình dáng bên của chiếc sedan khá độc đáo so với các mẫu xe Toyota khác nhờ kính chắn gió dốc và cốp sau ngắn, kiểu dáng chéo. Các hình ảnh chọn lọc cho thấy bZ3 được sơn hai tông màu trắng và đen, kết hợp các trụ màu đen và cửa sổ bao quanh. Giống như phía trước, phía sau của chiếc sedan điện trông tương tự như bZ4X và cũng có màu của Mirai chạy bằng hydro, đặc biệt là do hình dạng của đèn hậu và thanh đèn.

Hình ảnh chính thức về nội thất của chiếc xe vẫn chưa xuất hiện trên mạng nhưng Lái xe lưu ý rằng nó sẽ có màn hình thông tin giải trí hướng dọc và vô lăng tương tự như những gì được tìm thấy trên bZ4X. Một cụm đồng hồ đo kỹ thuật số cũng sẽ được giới thiệu. Vẫn chưa rõ ràng nếu tùy chọn ách của bZ4X cũng sẽ được cung cấp cho bZ3.

Nền tảng của chiếc xe là kiến ​​trúc e-TNGA của Toyota và được hiểu rằng bZ3 sẽ được cung cấp độc quyền ở cấu hình dẫn động cầu sau, có sẵn với động cơ điện 135 kW (181 mã lực) hoặc 179 kW (240 mã lực). Pin lithium iron phosphate của chiếc sedan sẽ là loại pin kiểu lưỡi kiếm do BYD phát triển và tiên phong.

Mặc dù vẫn chưa biết bZ3 sẽ có mặt tại những thị trường nào, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được ra mắt thế giới tại Triển lãm ô tô Quảng Châu vào tháng 11.

thêm hình ảnh…Related posts