Sẵn sàng sản xuất 2023 Hyundai Ioniq 5 N Spied mặc Camo mới

2023 Hyundai Ioniq 5 N s baldauf 14

Hyundai Ioniq 5 N không còn khoác lên mình lớp áo kẻ caro màu xanh đen nữa mà giờ đây đã để lộ nhiều chi tiết thiết kế hơn.

Được phát hiện ở châu Âu, mẫu N chạy điện đầu tiên đã được thử nghiệm trong một lớp bọc mới bao phủ nhiều hơn chiếc xe. Tuy nhiên, điều mà nó không thể che giấu được rất nhiều người quan tâm. Bắt đầu từ phía trước, có thể thấy một lưới tản nhiệt phía trước mới, có lẽ sẽ tạo ra nhiều luồng không khí làm mát hơn về phía pin để có độ tin cậy hiệu suất cao tốt hơn.

Trong khi đó, ở phía sau, chúng ta có thể thấy một tấm lướt gió mới có phần lõm ở giữa. Các lưỡi dao của nó cũng có một khoảng trống mới, tất cả đều có khả năng giúp ổn định tốc độ cao. Trong khi đó, bánh xe lớn được hạ thấp tạo không gian rộng rãi cho đĩa phanh cỡ lớn và kẹp phanh màu đỏ phía sau. Trên thực tế tiếp xúc với mặt đường là lốp Pirelli P Zero dính.

Đọc thêm: 2023 Hyundai Ioniq 5 N: Mọi thứ chúng ta biết về mẫu xe điện khoa học viễn tưởng hot sắp ra mắt trong năm nay

2023 Hyundai Ioniq 5 N s baldauf 20

Trong khi đó, các vòm bánh xe dường như bị phồng ra dưới camo, cho thấy rằng các bánh xe sẽ được đẩy ra xa hơn một chút ở mẫu xe hiệu suất cao. Ba vết sưng dài trên mui xe cũng có thể được nhìn thấy phình ra dưới camo. Cho dù những bổ sung gân guốc này là phong cách, chức năng, hoặc thậm chí có mặt trên chiếc xe sản xuất là một vấn đề bí ẩn.

Thật không may, không có cảnh quay nào về nội thất trong khoảng thời gian này, nhưng một đoạn video trước đó quay chiếc xe cho thấy một chiếc xe thử nghiệm với ghế xô hoàn toàn bằng da cho người lái. Nó trông khá giống với những gì được tìm thấy trong Hyundai i30 N, đây cũng sẽ là một sự bổ sung hợp lý cho mẫu xe này.

2023 Hyundai Ioniq 5 N s baldauf 4

Vẫn chưa rõ con số công suất tại thời điểm này, nhưng chúng tôi biết rằng nền tảng này có khả năng tạo ra công suất ấn tượng 577 mã lực (430 kW / 585 PS) và mô-men xoắn 546 lb-ft (740 Nm) nhờ Kia EV6 GT. Điều đó đủ để giúp chiếc EV chị em của nó tăng tốc lên đến 60 dặm / giờ (96 km / h) chỉ trong 3,5 giây và gói pin 77,4 kWh cho phép nó đi được 252 dặm (405 km) trong một lần sạc.

Chúng tôi dự đoán rằng Hyundai Ioniq 5 N sẽ được giới thiệu như một mẫu xe năm 2023, cho thấy rằng nó sẽ được tiết lộ trong những tháng tới.

thêm hình ảnh…

Nguồn ảnh: S. Baldauf / SB-Medien for Carscoops

Related posts