“ROOKIE Racing” gửi động cơ hydro “GR Corolla H2” để cạnh tranh trong Idemitsu 1500 Super Endurance 2022

Đội đua ROOKIE Racing đã thi đấu trên đường bằng phẳng trong IDEMITSU 1500 Super Endurance 2022 vào ngày 17-18 tháng 12 năm 2022 với mẫu xe ý tưởng ORC ROOKIE GR Corolla H2 chạy bằng hydro và Mẫu xe ý tưởng ORC ROOKIE GR86 CNF sử dụng nhiên liệu Carbon Neutral.

tân binh_racing_21

Ông Akio Toyoda, Chủ tịch Toyota Motor Corporation, Nhật Bản Người sáng lập đội đua ROOKIE Racing và tay đua sử dụng tên cuộc đua là “MORIZO” đã dẫn dắt các tay đua của đội ROOKIE Racing tranh tài tại IDEMITSU 1500 SUPER ENDURANCE 2022 tại Chang International Circuit, tỉnh Buriram, trong ngày 17-18 tháng 12 , 2018, với khái niệm ORC ROOKIE GR Corolla H2 chạy bằng hydro và khái niệm ORC ROOKIE GR86 CNF chạy bằng nhiên liệu trung tính carbon, giữa sự phấn khích của báo chí. và ánh mắt của khán giả xung quanh sân vận động Bao gồm cả người xem tại nhà thông qua Facebook Live Streaming : TOYOTA GAZOO Racing Motorsport Thái Lan

Đây là một bước quan trọng thể hiện quyết tâm nâng cấp của chúng tôi. và thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ trung hòa carbon ở châu Á thông qua các môn thể thao mô tô. mà Toyota có thể phát triển một chiếc xe hơi và nhân sự nhanh chóng sẵn sàng mở rộng hợp tác với các đối tác cam kết Vào năm 2019, đội ROOKIE Racing lần đầu tiên thi đấu tại đường đua này. Và giành được chức vô địch trong cuộc đua sức bền 10 tiếng liên tục trong chương trình “IDEMITSU 600 SUPER ENDURANCE 2019”.

tân binh_racing_16

Trong năm nay, các đội ROOKIE Racing và Toyota đã trở lại đấu trường một lần nữa. Sau 3 năm dài vắng bóng do gửi xe đi thi đấu trong những điều kiện khác với ở Nhật Bản. Dưới sự hợp tác của đối tác tại Thái Lan, cụ thể là Công ty TNHH Khí công nghiệp Bangkok (BIG), với sự hỗ trợ năng lượng hydro cho cuộc thi. cũng như một chiếc xe kéo để vận chuyển hydro đến đường đua.

loại kết quả Xe chạy bằng năng lượng Carbon Neutral Power Cup

– Vị trí số 1 Nguyên mẫu GR86 nhiên liệu trung tính carbon số S22 của Đội đua Toyota Gazoo Thái Lan (443 vòng)

– Vị trí thứ 2 Nguyên mẫu GR86 nhiên liệu trung tính carbon số S28 từ đội đua ORC ROOKIE Racing (230 vòng).

– vị trí thứ 3 Xe ý tưởng GR Corolla chạy bằng hydro số S32 của đội ORC ROOKIE Racing (152 vòng)

tân binh_racing_09

Tham gia cuộc thi này Trình diễn công nghệ mới nhất của động cơ chạy bằng hydro. và năng lượng nhiên liệu tổng hợp bền vững từ sinh khối ở châu Á. Nó cũng củng cố cam kết mở rộng của Toyota. và đẩy nhanh sự phát triển của các công nghệ di chuyển thay thế. đó là carbon trung tính cho châu Á thông qua các môn thể thao mô tô

Related posts