Rivian R1T lái dễ dàng băng qua nước trên đường mòn Mojave

Rivian R1T 2


Khi Rivian quyết định chiếc xe sản xuất đầu tiên của mình sẽ là một chiếc xe bán tải, nó có thể đã sản xuất một chiếc EV để cạnh tranh với Ford F-150 hoặc bất kỳ chiếc xe tải phổ biến nào khác ngoài thị trường. Thay vào đó, Rivian quyết định chiếc xe bán tải của mình sẽ là một chiếc xe địa hình, hướng tới những nhà thám hiểm muốn trốn khỏi thành phố.

Chúng tôi đã xem vô số video giới thiệu khả năng của chiếc R1T khi leo lên các vách núi đá và chủ nhân của một chiếc R1T mới được giao gần đây đã lên YouTube để giới thiệu cách mà chiếc R1T của anh ấy hoạt động trong nước.

Đọc thêm: Những trở ngại của Rivian khi giá tăng khi đối mặt với sự phẫn nộ của khách hàng, nhưng người mua mới vẫn sẽ trả nhiều tiền hơn

Đoạn clip chỉ dài 30 giây này được quay dọc theo Đường mòn Mojave ở California và cho thấy chiếc R1T đang băng qua một vùng nước lớn. Chiếc R1T tỏ ra hoàn hảo mặc dù nước khá sâu, có vẻ như lên đến gần đầu bánh xe.

R1T có thể xả nước sâu hơn thế này. Trên thực tế, Rivian tuyên bố rằng nó có độ sâu lội nước hơn 3 feet, cho phép nó vượt qua những đoạn đường nước khắc nghiệt hơn một cách dễ dàng.

Ngoài việc chiếc R1T hiện đã đến tay khách hàng, một số nhà báo cũng đã có cơ hội giới thiệu nó trong những tuần gần đây. Gần đây nhất, Jason Cammisa đến từ Hagerty đã có cơ hội đối đầu với Ford F-150 Raptor và Ram 1500 TRX trong một loạt các cuộc đua drag. Không có gì ngạc nhiên khi Rivian tỏ ra quá sức so với Ford và Ram, và ngay cả khi kéo theo một chiếc GMC Syclone, chiếc R1T đã lao xuống nhanh hơn F-150 Raptor một phần tư dặm.Related posts