Rivian giới thiệu chế độ trại mới được thiết kế cho đám đông quá khích

Rivian Camp Mode

Rivian hướng đến những người đam mê hoạt động ngoài trời và công ty đang nhắm mục tiêu đến đám đông quá lớn với bản cập nhật mới nhất của họ.

Tin tức quan trọng là việc bổ sung chế độ Trại, được thiết kế để làm cho việc vượt cạn thoải mái hơn. Là một phần của nỗ lực này, có một chức năng Camp Leveling mới sử dụng “các thuật toán đặc biệt và nhiều cảm biến” để điều chỉnh hệ thống treo khí nén nhằm làm cho xe cân bằng ngay cả khi đỗ trên mặt đất không bằng phẳng.

Rivian cho biết quá trình này có thể mất từ ​​20 giây đến vài phút, tùy thuộc vào sự không bằng phẳng của địa hình, nhưng chủ sở hữu sẽ có một chiếc xe độ để ngủ vào ban đêm thoải mái hơn.

Cũng đọc: Rivian thêm Chế độ thoải mái cho thú cưng giống Tesla để giữ chó an toàn trong mùa hè này

Các tính năng của Chế độ cắm trại không kết thúc ở đó vì chủ sở hữu sẽ tìm thấy một loạt các cài đặt để tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng của họ khi đỗ xe. Đặc biệt, có một cài đặt Luôn bật “giữ cho xe ở chế độ hoàn toàn ở trạng thái tỉnh táo để bạn có thể sử dụng hệ thống kiểm soát khí hậu, phát nhạc và sử dụng các tính năng khác khi ở bên trong”. Chủ sở hữu cũng có thể tắt màn hình bên trong cũng như đặt hẹn giờ cho các cổng sạc và ổ cắm để bạn không lãng phí năng lượng khi đang ngủ.

Trong nỗ lực trở thành một người hàng xóm tốt và không làm phiền những người cắm trại khác, có một thiết lập Lịch sự của Trại tắt tất cả đèn bên ngoài, âm thanh và khóa khu vực lân cận. Nó cũng đảm bảo hệ thống kiểm soát khí hậu vẫn tương đối yên tĩnh.

Vào ban đêm, chủ sở hữu R1T và R1S có thể thắp sáng khu cắm trại của mình bằng đèn pha gắn trên gương chiếu hậu. Đèn có thể được điều khiển riêng lẻ và chúng sẽ hoạt động ngay cả khi gương được gập lại.

thêm hình ảnh…

Related posts