Rimac Nevera ra mắt tại Mỹ tại Tuần lễ xe hơi Monterey trước chuyến lưu diễn toàn quốc

Rimac Nevera 9


Trong số tất cả các công ty sản xuất ô tô điện đưa ra lời hứa táo bạo, rất ít công ty thực sự thực hiện tốt chúng. Rimac, với Nevera, là một trong số đó. Bây giờ, khoảng 5 năm sau khi Rimac Concept_One được ra mắt, một cặp Neveras sản xuất sẽ ra mắt tại Mỹ tại The Quail, một Motorsports Gathering ở Carmel Valley, California.

Trong quá trình lên kế hoạch và sản xuất, Rimac đã chế tạo 18 nguyên mẫu. Những chiếc xe đó đã được trải qua 45 bài kiểm tra va chạm vật lý khác nhau để đảm bảo rằng chiếc xe sản xuất hoàn thiện sẽ tương đồng với tất cả các thị trường lớn bao gồm cả Mỹ. Trong số 18 chiếc xe ban đầu, 11 chiếc đã bị phá hủy hoàn toàn trong quá trình này. Những hy sinh đó hiện đang được đền đáp vì người mua Hoa Kỳ sẽ có quyền tự do sở hữu và lái Nevera tại Hoa Kỳ. Như Mercedes đã chứng minh vào đầu năm nay, điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra với những chiếc siêu xe siêu cao cấp.

Hai chiếc Neveras sản xuất sẽ được trưng bày trên thảm cỏ của Quail Lodge ở Thung lũng Carmel trong Tuần lễ Xe hơi Monterey. Rimac hiện đã xác nhận rằng họ đã tạo ra một mạng lưới gồm 10 đối tác đại lý trên toàn quốc để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng bao gồm bán hàng và dịch vụ. Mate Rimac đã ca ngợi thành tích này bằng cách nhìn lại lịch sử ngắn ngủi của công ty mình.

Đọc thêm: Nico Rosberg đưa Rimac Nevera của anh ấy ra ngoài cho lần quay đầu tiên của nó

“Chúng tôi đã đến Tuần lễ xe hơi Monterey trong nhiều năm, giới thiệu chiếc xe đầu tiên của chúng tôi – Concept_One – và sau đó là sự phát triển dần dần của C_Two thành dạng sản xuất cuối cùng với tên gọi Nevera. Sự xuất hiện của năm nay tại The Quail chắc chắn là quan trọng nhất của chúng tôi; một dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy những lời hứa mà chúng tôi đã thực hiện trong 5 năm phát triển đều đã được thực hiện và hoàn thành vượt mức; siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới – và là chiếc xe được sản xuất tăng tốc nhanh nhất – hiện đã sẵn sàng để được giao cho khách hàng trên toàn thế giới. Đây cũng là năm đầu tiên chúng tôi thấy công ty liên doanh Bugatti Rimac của chúng tôi cho thấy lý do tại sao nó là công ty hypercar tốt nhất trên thế giới, với việc Nevera sẽ được tham gia trên bãi cỏ Quail Lodge bởi một chiếc Bugatti mới. ”

Sau Tuần lễ xe hơi Monterey, một trong những chiếc Nevera sẽ có chuyến tham quan rộng khắp Hoa Kỳ để người hâm mộ và khách hàng tiềm năng có thể có cái nhìn sâu hơn về siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện. Chuyến lưu diễn đó sẽ kéo dài trong suốt thời gian còn lại của năm nay mặc dù các địa điểm cụ thể vẫn chưa được công bố. Chiếc Nevera khác sẽ trở lại châu Âu để tham gia nhiều hoạt động hơn ở đó, bao gồm cả sự kiện lái xe Vòng quanh chủ sở hữu siêu xe ở Croatia.

thêm hình ảnh…Related posts