Rimac Nevera bị xe máy tông vào phía sau ở California

Rimac Nevera Rear Ended main

Rimac gần đây đã thông báo rằng họ sẽ mang đến hai chiếc Nevera tại Tuần lễ Xe hơi Monterey, nhưng có vẻ như một trong số chúng đã dính vào một vụ tai nạn ở California. Một đoạn video cho thấy khoảnh khắc chiếc hypercar trị giá 2,5 triệu USD sau khi bị một chiếc xe máy Yamaha tông vào phía sau trong một trường hợp không xác định.

Đoạn phim được tải lên Tik Tok bởi người dùng @mahdiyarsaberi. Anh ta tuyên bố rằng người lái xe mô tô đã lái xe ẩu trên đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương trước khi vụ tai nạn xảy ra. Thiệt hại và vị trí của chiếc xe máy trên đường cho thấy vụ va chạm xảy ra ở tốc độ thấp, mặc dù chúng tôi không nhìn thấy bất kỳ vết trượt phía sau xe.

Cũng theo dõi: Lamborghini Urus Bumps trên Bugatti Chiron do Bad Bunny sở hữu

@mahdiyarsaberi Người điều khiển xe máy này đã kết liễu chiếc Rimac Nevera trị giá 2,5 triệu đô la ở Santa Monica khi lái xe liều lĩnh trên đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương ⚠️ “không ai bị thương” ⚠️ 🎥 dak_dak_07 @rimac_automobili #rimacnevera #rimacautomobili #rimac #ev # Electrocar #hycartok #supercar #carsoftiktok #mahdiyarsaberi #luxury #millionaire #auto #motorcycle #accident ♬ Love You So – The King Khan & BBQ Show

Có thể thấy người lái – đội mũ bảo hiểm, găng tay, áo vest và ủng – đang ngồi trên đầu gối, có lẽ đang cố gắng hồi phục sau cú sốc. Người lái xe và hành khách của chiếc Rimac Nevera đã dừng lại để tiếp cận tình hình và dường như không ai bị thương. Đối với chiếc hypercar, chúng ta có thể thấy một số vết xước trên tấm ốp sau được làm từ sợi carbon, nhưng không có gì quá nghiêm trọng.

Rimac chỉ mới bắt đầu giao Nevera gần đây, với khách hàng may mắn đầu tiên là cựu vô địch F1 và YouTuber Nico Rosberg. Không giống như chiếc xe có chủ đề màu đen của cựu chiến binh F1, chiếc Nevera trong ảnh có màu xanh lục, khiến chúng tôi tin rằng đây là mẫu xe đầu tiên được sản xuất. Chiếc xe này thuộc thương hiệu Rimac và kết hợp ngoại thất màu xanh lục Callisto Green với bánh xe Graphite Vertex và nội thất Sand Alcantara. Điều thú vị là một trong những người xuất hiện trong video trông giống như người lái thử Miroslav “Mrgud” Zrnčević của Rimac Automobili, người thường được nhìn thấy sau tay lái của chiếc hypercar. Một chiếc xe có cùng thông số kỹ thuật đã xuất hiện ở Goodwood vào tháng 6 năm ngoái, do cùng một người lái.

Cũng xem: Nico Rosberg đưa Rimac Nevera của anh ấy ra ngoài cho lần quay đầu tiên của nó

Chúng tôi hy vọng rằng công ty Croatia đã mang một số phụ tùng Nevera dự phòng đến California và có đủ thời gian để sửa chữa trước khi trận ra mắt Bắc Mỹ diễn ra vào tuần tới tại The Quail. Sau buổi biểu diễn, một trong hai chiếc Nevera sẽ bắt đầu một chuyến lưu diễn rộng khắp Hoa Kỳ, trong khi chiếc còn lại sẽ quay trở lại châu Âu. Sẽ rất thú vị nếu tai nạn đáng tiếc này ảnh hưởng đến lịch trình của Rimac.

Chúng ta cần lưu ý rằng đây không phải là chiếc Nevera đầu tiên bị hư hỏng. Bỏ qua các nguyên mẫu đã tham gia thử nghiệm va chạm, một ví dụ khác của Nevera đã bị phá hủy bởi một nhân viên điều hành ô tô giấu tên trong khi anh ta đang thử chế độ drift trên đường thử.

Rimac Nevera Rear Ended main

H / T sang Insideevs

Related posts