Ra mắt Honda Scoopy 2022 mới, kéo “PP-Bukin” làm người giới thiệu, giá khởi điểm 49.900 triệu đồng

Honda Thái Lan ra mắt Honda Scoopy 2022 mới với thiết kế có sẵn 3 kiểu dáng và 3 phong cách, với PP Krit, Bukin Puttipong và Three Man Down là những người trình bày. Knock giá bán 49,900 – 53,900 triệu đồng

honda_scoopy_07

Honda Scoopy mới được phát triển theo khái niệm “Scoopy mới trở thành biểu tượng, cách tốt nhất cho bạn”, nổi bật với nhiều màu sắc hơn bao giờ hết. Phản ánh tính biểu tượng với thiết kế độc đáo Bắt đầu với mẫu Club12 với màu sắc khác lạ nhưng hoàn hảo, đi kèm với Honda Smart Key mới có chức năng định vị xe. Ngăn chặn trộm cắp, trong khi mẫu xe Prestige tập trung vào thiết kế thanh lịch với bánh xe hợp kim, còn mẫu xe Urban tập trung vào màu sắc retro sang trọng.

Honda Scoopy 2022 mới cũng được trang bị đèn pha LED dạng vòng hiện đại, chỉ được thiết kế cho mẫu Scoopy, cũng như lắp đặt hệ thống USB Loại A để sạc như thiết bị tiêu chuẩn. Lắp đặt bảng đồng hồ Chức năng Thông minh thiết kế mới đi kèm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông báo thay nhớt. Tăng tính tiện nghi với ngăn chứa đồ rộng rãi dưới yên xe Mũ bảo hiểm In U-Box có thể chứa đầy mũ bảo hiểm.

honda_scoopy_14

Honda Scoopy mới cũng được trang bị động cơ eSP thế hệ mới nhất. Với việc xe sử dụng công nghệ ESAF Press Frame giúp giảm trọng lượng. Dễ lái hơn và nhanh nhẹn hơn, với mẫu xe Prestige lần đầu tiên có sự thay đổi về thiết kế đi kèm với bánh xe hợp kim.

Ngoài ra, Honda Thái Lan cũng đã tung ra 3 phong cách trình diễn, đó là “PP Krit”, nổi bật về thời trang, “Bukin Puttipong”, nổi bật về khả năng vận hành, và “Three man down” mang tính biểu tượng trong âm nhạc, một trong những thế hệ ban nhạc mới. nổi tiếng toàn quốc

honda_scoopy_15

Honda Scoopy 2022 mới hiện có 3 mẫu:

  • Mẫu xe đô thị, vành nan hoa, có 2 màu xanh-trắng và đen-trắng, giá đề xuất 49.900 triệu đồng.
  • Mẫu xe Prestige, mâm hợp kim mới, có 3 màu: trắng xám, đen xám và đỏ xám, giá khuyến nghị 52.400 triệu đồng
  • Mẫu Club12, mâm hợp kim, có 4 màu: đỏ xám, xanh lam, xám vàng và trắng hồng, giá khuyến nghị 53.900 triệu đồng

Related posts