Ra mắt Honda Civic Type R 2023 hoàn toàn mới với hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODQzNTUvY2l2aWNfdHlwZV9yXzE5LmpwZw

Honda Civic Type R 2023 hoàn toàn mới đã chính thức lộ diện. với sức mạnh turbo 2.0 lít, hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước mà Honda tuyên bố là chiếc xe gia đình Type R mạnh nhất từng được sản xuất.

civic_type_r_18

Honda Civic Type R 2023 mới lần đầu tiên chính thức trình làng trên thế giới tại giải đua NTT INDYCAR SERIES được tổ chức tại Los Angeles. Hoa Kỳ Theo Honda, Civic Type R mới là chiếc xe mạnh mẽ nhất trong lịch sử 30 năm của gia đình Type R, đồng thời cũng là chiếc xe mạnh nhất từng được bán tại Hoa Kỳ với thương hiệu Honda nữa. (Siêu xe NSX được bán dưới thương hiệu Acura tại Mỹ) được phát triển để mang lại cảm giác lái hồi hộp cả trên đường trường lẫn đường đua.

Honda Civic Type R 2023 mới được phát triển dựa trên nền tảng của Civic Hatchback thế hệ thứ 11 hiện tại. trong khi cấu trúc cơ thể đã được phát triển để có trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ Nó cải thiện sự ổn định ở tốc độ cao và có thể phản hồi nhanh chóng trong các góc cua. Hệ thống treo và hệ thống lái cũng đã được điều chỉnh trên đường đua Nürburgring nổi tiếng thế giới ở Đức. Vì vậy, chiếc xe này đã sẵn sàng để đua bất cứ lúc nào, ngay cả khi nó có thể sử dụng hợp pháp trên đường thật.

civic_type_r_07

Honda vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về hệ thống truyền động của Honda Civic Type R mới, nhưng nó được cho là được trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít từng đoạt giải thưởng. Sức mạnh được truyền tới bánh trước thông qua hộp số sàn 6 cấp cải tiến. Với Rev-match, người lái là một với chiếc xe, nhưng mặc dù Civic Type R mới vẫn sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu trước thay vì dẫn động tất cả các bánh. Nhưng Honda cho biết chiếc xe này gần đây đã phá kỷ lục về xe dẫn động cầu trước trên đường đua Suzuka Circuit ở Nhật Bản.

Nội thất bên trong cabin được thiết kế tạo cảm giác phấn khích đặc biệt cho người lái. Ghế và thảm sàn được trang trí bằng màu đỏ đặc trưng của Type R, bổ sung bằng một biển số trên bảng điều khiển đã được sử dụng lần đầu tiên. Cùng với việc sử dụng chất liệu giống da lộn giúp giảm bớt sự lỏng lẻo cho cơ thể khi gặp lực G cao như khi vào cua, v.v.

civic_type_r_03

Trong khi màn hình hiển thị thông tin lái xe được bổ sung một chế độ hiển thị gọi là “+ R”, giúp người lái truy cập tức thì vào các thông tin cần thiết. Cho dù đó là đồ họa hiển thị tốc độ động cơ, đèn hướng dẫn chuyển số. và các biểu tượng vị trí bánh răng được thiết kế trên đầu màn hình trong khi màn hình phía dưới có thể hiển thị nhiều thông tin lái xe khác nhau như người lái xe muốn Nó được bổ sung bởi hệ thống ghi lái Honda LogR có thể lưu trữ thông tin về chuyển động và phản ứng của xe. về phía người lái xe chẳng hạn như bao gồm đồng hồ bấm giờ và tính năng chia sẻ video ghi lại quá trình lái xe.

Thông tin chi tiết và giá bán của Honda Civic Type R 2023 hoàn toàn mới sẽ lại được tiết lộ tại Mỹ. Trong mùa thu năm nay Trong khi Nhật Bản cũng dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9.

Related posts