Polestar Giảm 6% lượng phát thải nhà kính cho mỗi ô tô vào năm 2021

2023 Polestar 2 75

Polestar hôm nay đã công bố Báo cáo đánh giá hàng năm và phát triển bền vững lần thứ hai, trong đó phát hiện ra rằng vào năm 2021, nhà sản xuất ô tô đã giảm được 6% lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính của các phương tiện giao thông.

Lợi nhuận thu được chủ yếu nhờ tăng hiệu quả và sử dụng năng lượng tái tạo trong các quy trình sản xuất của nó. Báo cáo là một trong những bước đầu tiên trong các mục tiêu bền vững môi trường dài hạn của Polestar.

Cụ thể, công ty muốn giảm một nửa lượng khí thải carbon từ năm 2020 đến năm 2030, sản xuất một chiếc xe thực sự trung hòa với khí hậu vào năm 2030 và đạt được sự trung hòa về khí hậu trong toàn bộ chuỗi giá trị của mình vào năm 2040. Những báo cáo này là một phần quan trọng của quá trình đó, người đứng đầu công ty Frederika Klarén, cho biết.

Đọc thêm: 2023 Polestar 2 EV có được phạm vi điện dài hơn trong thế giới thực và cập nhật thân thiện với khí hậu

Klarén nói: “Những gì được đo lường sẽ được thực hiện. “Báo cáo tính bền vững là chìa khóa cho sự minh bạch mà chúng tôi tuân thủ tại Polestar. Thông qua các báo cáo hàng năm, chúng tôi theo dõi hướng đi của chúng tôi đối với các mục tiêu đầy tham vọng của mình và cho thấy rằng chúng tôi làm những gì chúng tôi nói. ”

Ngoài việc giảm lượng khí thải carbon trên các phương tiện của mình, Polestar còn thuê các chuyên gia dẫn đầu cho cả 4 lĩnh vực bền vững chiến lược của mình: trung hòa khí hậu, minh bạch, lưu thông và hòa nhập. Thật vậy, các nhân viên của công ty đã được khuyến khích tham gia vào các buổi hướng dẫn và giáo dục tập trung vào các lĩnh vực đó vào năm 2021 và sẽ được khuyến khích làm như vậy một lần nữa vào năm 2022.

Polestar cũng nói rằng quan hệ đối tác tiếp tục của họ với Circulor hiện bao gồm khả năng truy xuất nguồn gốc từ blockchain đối với các vật liệu như mica và coban đi vào pin của nó. Bằng cách đó, nó có thể theo dõi tiến trình của các thành phần này từ nguồn đến xe để theo dõi tác động của chúng tốt hơn.

Thomas Ingenlath, Giám đốc điều hành Polestar cho biết: “Chúng tôi làm việc với từng bước chúng tôi thực hiện để hỗ trợ chiến lược khí hậu của mình. “Đây là thập kỷ khí hậu. Thay đổi và cải tiến phải xảy ra mọi lúc, và chúng ta không thể chờ đợi được nữa. Tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã giảm 6% lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính trên mỗi chiếc xe bán ra ”.

2023 Polestar 2 2

Related posts