Polestar có thể đã đúc NFT nhưng lại chọn cho bản phác thảo trên giấy thay vào đó theo sơ đồ giới thiệu mới

2022 Polestar Sketch

Polestar đang bắt đầu một chương trình giới thiệu mới để khuyến khích khách hàng giới thiệu xe của mình cho những người mua tiềm năng khác. Chương trình sẽ thưởng cho cả người mua và người giới thiệu một số giải thưởng, bao gồm một bản phác thảo độc đáo từ một trong những nhà thiết kế của Polestar.

Thomas Ingenlath, Giám đốc điều hành của Polestar cho biết: “Chúng tôi đang suy nghĩ rất kỹ về điều này – chúng tôi có thể dễ dàng đi theo con đường NFT phổ biến và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số theo yêu cầu nhưng sẽ đợi cho đến khi có lợi ích thực sự, thân thiện với môi trường khi sử dụng NFT”. “Với thông tin xác thực về tính bền vững đáng nghi ngờ của họ và mong muốn của chúng tôi là làm cho mỗi bản phác thảo trở nên hữu hình có thể được gắn ở một nơi đặc biệt, thay vào đó, chúng tôi dự định cung cấp các bản phác thảo thực sự.”

Các phần thưởng khác được cung cấp cho những khách hàng hiện tại giới thiệu khách hàng đến thương hiệu là Houdini Power Houdis, giống như những phần thưởng được đội Polestar đeo, tín dụng tính phí, cũng như Google Nest Hub và gói Nest Mini.

Đọc thêm: Hyundai chuẩn bị bán 9.500 NFT với giá 417 đô la một chiếc

Dành cho những người ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ và các khu vực của Châu Âu (Thụy Điển, Na Uy, Hà Lan, Bỉ, Đức, Thụy Sĩ, Áo, Đan Mạch, Phần Lan, Vương quốc Anh), quà tặng phụ thuộc vào khu vực. Khách hàng Hàn Quốc và Châu Âu sẽ được cung cấp tín dụng tính phí, trong khi gói Google dành cho người Mỹ.

Để làm ngọt nồi thêm một chút, khách hàng mới cũng sẽ nhận được phần thưởng theo chương trình giới thiệu mới. Khách hàng châu Âu và Hàn Quốc sẽ được cung cấp tín dụng tính phí công cộng tại địa phương với giá trị € 100 (132.778 Won Hàn Quốc / 107 USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại). Trong khi đó, khách hàng Mỹ sẽ nhận được gói Google nest giống như khách hàng hiện tại.

Hệ thống sẽ hoạt động bằng cách cung cấp cho chủ sở hữu khả năng tạo mã giới thiệu duy nhất trong tài khoản Polestar của họ. Sau đó, tài khoản đó có thể được liên kết với tài khoản của khách hàng mới trước khi họ đặt hàng. Khi mua xe, khách hàng sẽ nhận được quà tặng.

Ingenlath nói: “Những người ủng hộ lớn nhất việc áp dụng xe điện là khách hàng của chúng tôi. “Họ là nền tảng của cộng đồng Polestar, trở thành đại sứ thương hiệu với tâm huyết lớn. Chúng tôi đánh giá sâu sắc cam kết liên tục của họ đối với thương hiệu và muốn thưởng cho họ theo những cách sáng tạo. ”

2022 Polestar 2 2 1

Related posts