Polestar 2 BST Edition 270 được tiết lộ là phiên bản đặc biệt giới hạn 470 HP

Polestar 2 BST edition 270 8s

Bạn còn nhớ khái niệm Polestar 2 hiệu suất cao từ Goodwood Festival Of Speed ​​năm ngoái? Chà, thực tế là công chúng đã đón nhận nó rất tốt, đã khiến công ty bật đèn xanh cho nó sản xuất, kết quả là Polestar 2 BST Edition 270. Phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn sẽ có sẵn với số lượng 270 chiếc, dành riêng cho Châu Âu, Bắc Mỹ, và Trung Quốc.

Phiên bản sản xuất trông giống với bản concept, mặc dù nó có thiết kế cản trước kém hầm hố hơn. Tuy nhiên, nó có một phần mở rộng khí động học cho cản va và ngưỡng cửa bên, lưới tản nhiệt được thiết kế lại và một sọc đen mờ tùy chọn chạy dọc thân xe. Bộ la-zăng hợp kim 21 inch sơn đen tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ chiếc Polestar 1 đi kèm với lốp 245 / 35R21 Pirelli P Zero được phát triển riêng cho mẫu xe này.

Xem thêm: Polestar 2 “Vòng tròn Bắc Cực” Một lần là một cuộc đua xe điện chuẩn bị cho mùa đông

Phiên bản đặc biệt có sẵn với ngoại thất Thunder hoặc Snow, nhưng tùy chọn bọc satin Battleship Grey cũng có sẵn cho những người thích giao diện tối hơn. Trong mọi trường hợp, nó đi kèm với các điểm nhấn màu đen bóng và các chi tiết bằng vàng (kẹp phanh, bộ phận giảm chấn, nắp van), phù hợp với dây an toàn bằng vàng trong nội thất Charcoal WeaveTech tiêu chuẩn.

Các mô-tơ điện kép đã được điều chỉnh để sản sinh công suất tổng hợp 470 HP (350 kW / 476 PS) và mô-men xoắn 680 Nm (501,5 lb-ft), lấy nước từ pin 78 kWh. Điều này thể hiện sự gia tăng so với 402 HP (300 kW / 408 PS) của Động cơ kép tầm xa Polestar 2, phù hợp với số liệu của mẫu concept năm ngoái.

Polestar 2 BST edition 270 10s

Các nâng cấp về khung gầm bao gồm hệ thống treo hạ thấp 25 mm (1 inch), với thiết lập mới cải thiện khả năng phản hồi và xử lý. Polestar 2 thể thao nhất được trang bị bộ giảm chấn điều chỉnh 2 chiều của Öhlins đặt riêng với bộ điều chỉnh phụ gắn dưới nắp ca-pô, lò xo cứng hơn 20% và bổ sung thanh chống phía trước. Hệ thống phanh vẫn không thay đổi vì Polestar 2 đã có sẵn với kẹp phanh Brembo 4 pít-tông.

Polestar không công bố giá cho Polestar 2 BST Edition 270, nhưng nói rằng những khách hàng quan tâm ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc nên bày tỏ sự quan tâm của họ thông qua trang web. Việc sản xuất 270 chiếc EV tập trung vào hiệu suất sẽ bắt đầu vào giữa năm 2022, với những đợt giao hàng đầu tiên dự kiến ​​vào quý IV.

thêm hình ảnh…

Related posts