Phiên bản Mulan Triumph mới của MG là một sản phẩm điện nóng với công suất gây sốc 449 HP

MG Mulan Triumph Edition 6a


Đây là MG Mulan Triumph Edition, phiên bản hiệu suất cao của mẫu xe hatchback chạy hoàn toàn bằng điện mà bạn có thể biết đến với cái tên MG4.

Tại các thị trường ngoài Trung Quốc, MG4 có sẵn với động cơ điện phía sau cho công suất 168 mã lực và mô-men xoắn 184 lb-ft (250 Nm) hoặc động cơ điện 200 mã lực và 184 lb-ft (250 Nm). Tuy nhiên, biến thể hàng đầu mới của cửa sập, cho đến nay mới chỉ được xác nhận cho Trung Quốc và (có thể là) Anh, đang bổ sung thêm rất nhiều sức mạnh vào hỗn hợp.

Đọc thêm: Gói MG4 EV 2023 Tối đa 200 HP, Cung cấp Phạm vi Lên tới 281 Dặm và Giá khởi điểm 25,995 Bảng

Nằm bên dưới lớp vỏ của MG Mulan Triumph Edition là hệ thống truyền động mô-tơ kép với hệ dẫn động tất cả các bánh và mô-men xoắn tổng hợp 449 mã lực và 442 lbft (600 Nm), đây là những con số khá đáng chú ý đối với một chiếc xe ở hạng này. MG cho biết nó sẽ đạt 100 km / h (62 dặm / giờ) chỉ trong 3,8 giây trong khi gói pin lithium bậc ba 64 kWh sẽ cung cấp cho nó tầm hoạt động lên tới 285 dặm (460 km) theo quy trình thử nghiệm của Trung Quốc.

Đó không chỉ là hiệu suất đường thẳng mà Mulan Triumph Edition phải vượt trội. MG lưu ý rằng họ đã trang bị cho nắp ca-pô nóng với tính năng truyền mô-men xoắn và hệ thống phanh tăng cường với kẹp phanh màu cam, mặc dù chưa biết thêm chi tiết cụ thể về loại phanh mới này. Bộ la-zăng 18 inch cũng đã được xẻ rãnh và được bọc trong lốp Bridgestone 235/45 ở cả bốn góc.

Một số thay đổi cũng đã được thực hiện cho nội thất của xe. Nâng cấp đáng chú ý nhất là trang bị tiêu chuẩn của ghế thể thao Alcantara với khả năng chỉnh điện sáu hướng và hỗ trợ thắt lưng hai hướng. Vô lăng Alcantara cũng được trang bị. Các chi tiết nội thất quan trọng khác bao gồm cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 7 inch, màn hình thông tin giải trí 10,25 inch, hệ thống lọc không khí và hệ thống camera quan sát 360 độ.

Hiện chưa rõ chi tiết về giá cả và tính sẵn có của MG Mulan Triumph Edition.

thêm hình ảnh…Related posts