ORA Funky Cat và WEY Coffee 1 của Trung Quốc gây ấn tượng trong các thử nghiệm đâm va mới nhất của Euro NCAP

Euro NCAP

Trong khi Tesla Model Y thực sự để lại ấn tượng cho Euro NCAP trong vòng thử nghiệm mới nhất, một số phương tiện khác cũng hoạt động tốt.

Tesla Model Y do Đức sản xuất là chiếc xe có hiệu suất tốt nhất trong số những chiếc xe năm sao được công bố gần đây và đạt 97% trong Bảo vệ Người lớn và 98% trong Hỗ trợ An toàn. Nó cũng đã được trao toàn điểm cho hỗ trợ làn đường và hệ thống giám sát lái xe dựa trên camera. Các công nghệ an toàn của nó cũng hoạt động tốt trong việc ngăn ngừa va chạm với ô tô khác, người đi xe đạp và người đi bộ.

Xem thêm: Đây là cái nhìn cận cảnh về Genesis GV60 được nhắm thẳng vào Tesla

Một số nhà sản xuất ô tô Trung Quốc cũng hoạt động tốt trong quá trình thử nghiệm. Ví dụ: cả ORA Funky Cat và WEY Coffee 1 của Great Wall Motor đều đạt được năm sao, tương đương với các loại xe như Nio, Lynk & Co và MG. Trong các bài kiểm tra, Funky Cat đã đạt được 92% trong Bảo vệ người lớn chiếm giữ, 83% trong Bảo vệ trẻ em, 74% trong bài kiểm tra Người dùng đường dễ bị tổn thương và 93% cho Hỗ trợ an toàn. Trong khi đó, WEY Coffee 01 đạt 91% ở Người lớn là người lớn, 87% ở Người là trẻ em, 79% ở Người đi đường dễ bị tổn thương và 94% ở Hỗ trợ an toàn.

Tổng thư ký Euro NCAP, Michiel van Ratingen, cho biết: “Chúng tôi đã thấy kết quả tốt từ một số nhà sản xuất Trung Quốc trong quá khứ, nhưng cũng có một số nhà sản xuất rất kém”. “Năm nay, Euro NCAP sẽ thử nghiệm nhiều xe Trung Quốc hơn những gì nó từng làm và Great Wall thực sự đặt ra tiêu chuẩn để những người khác làm theo. Ngoài ra, xin chúc mừng Tesla vì đã có xếp hạng Model Y thực sự xuất sắc, phá kỷ lục. Tesla đã chứng tỏ rằng không có gì ngoài những thứ tốt nhất là đủ tốt cho họ, và chúng tôi hy vọng sẽ thấy họ tiếp tục khao khát mục tiêu đó trong tương lai. ”

Một số xe khác đã được thử nghiệm và nhận được năm sao, bao gồm Genesis GV60 và Kia Niro với Gói an toàn có sẵn có thêm radar. Hyundai i20 thế hệ mới nhất đã ra đi với xếp hạng bốn sao, sánh ngang với Hyundai Bayon.

thêm hình ảnh…

Related posts