Nico Rosberg nhận giao hàng bán lẻ đầu tiên Rimac Nevera

Nico Rosberg Rimac Nevera

Nghỉ hưu thường có nghĩa là sống chậm lại và tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, nhưng đừng nói điều đó với Nico Rosberg.

Trong khi nhiều người đã nghỉ hưu mua Lexus ES, Nhà vô địch Thế giới Công thức Một năm 2016 gần đây đã nhận một chiếc Rimac Nevera. Đây không phải là mẫu xe sản xuất đầu tiên, vì chiếc xe # 000 sẽ vẫn thuộc sở hữu của Bugatti Rimac, nhưng Rosberg đã cố gắng đảm bảo đơn vị bán lẻ đầu tiên.

Điều đó làm cho chiếc xe của anh ấy trở nên khá đặc biệt và Rimac cho biết cựu tay đua đã đi với một “thông số kỹ thuật tích cực” mà anh ấy mô tả là “thông số kỹ thuật đầy đủ của Batmobile” khi vận hành nó. Đặc biệt, chiếc xe có ngoại thất màu đen Stellar Black với sợi carbon lộ ra ngoài cũng như các bánh xe Vertex bóng bẩy được hỗ trợ bởi các thước kẹp màu đen bóng.

Cũng đọc: Rimac giới thiệu chiếc Nevera sản xuất đầu tiên, gói 1.887 HP và 4 động cơ điện

Chủ đề tối vẫn tiếp tục trong cabin khi mô hình được trang trí bằng Alcantara màu đen. Cũng không có gì nhầm lẫn về quyền sở hữu của nó vì mô hình có một tấm biển với tên và chữ ký của Rosberg cũng như một nhãn hiệu xác định nó là “001/150”.

Rimac cho biết Rosberg đã đồng hành trong cuộc hành trình của họ kể từ khi anh ấy tận mắt nhìn thấy khái niệm C_Two vài năm trước. Điều này khiến anh trở thành một trong những khách hàng đầu tiên của công ty.

Như anh ấy giải thích, “Kể từ lần đầu tiên tôi gặp Mate [Rimac] và thực sự hiểu được thiên tài đằng sau Nevera, tôi biết mình muốn chiếc xe số một. Đối với tôi, chiếc xe này hoàn toàn đại diện cho tất cả những gì tôi có thể mong muốn. Nó giới thiệu công nghệ điện khí hóa sáng tạo tốt nhất, đưa nó vào một chiếc xe được thiết kế theo đúng nghĩa đen từ đầu để không chỉ cực kỳ nhanh – hoặc nhanh nhất – mà còn thực sự tuyệt vời khi lái xe. “

Về phần mình, Mate Rimac nhận xét “Thật là một cảm giác tuyệt vời khi biết rằng một người đã thành thạo môn đua xe thể thao tiên tiến và tập trung nhất trên thế giới lại có được cảm giác hồi hộp từ chiếc xe mà chúng tôi đã tạo ra. Tất cả chúng tôi đều mong chờ được theo dõi hành trình của Nico với Nevera; tất cả những chiếc xe của anh ấy đều được sử dụng và rất thích, đó chính là điều mà chúng tôi khuyến khích chủ nhân của mình làm ”.

Rosberg nóng lòng muốn xem chiếc xe có thể làm được những gì và chắc chắn anh ấy sẽ rất vui vì Nevera có bộ pin 120 kWh, cung cấp năng lượng cho 4 động cơ tạo ra tổng công suất 1.887 mã lực (1.408 kW / 1.914 PS) và mô-men xoắn 1.740 lb-ft (2.360 Nm). Điều này cho phép mô hình tăng tốc từ 0-60 dặm / giờ (0-96 km / h) trong 1,85 giây và chạy một phần tư dặm trong 8,582 giây vô lý.

thêm hình ảnh…

Related posts