Những chiếc Toyota Land Cruiser mang hương vị cổ điển của Renoca trông thật tuyệt vời

Nhung chiec Toyota Land Cruiser mang huong vi co dien

Renoca, một thương hiệu thuộc sở hữu của hãng độ Nhật Bản Flex chuyên sửa đổi hình ảnh mang hương vị cổ điển, đang cung cấp một loạt các thế hệ Land Cruiser được chế tạo để trông giống như J60 cũ hơn. Yếu tố thú vị của những chiếc SUV càng được tăng cường bởi thực tế là chúng đang sử dụng đèn pha và lưới tản nhiệt OEM, kết hợp hài hòa với phần còn lại của thân xe nhờ các tấm ốp phía trước được sửa đổi.

Bộ chuyển đổi với nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn cho Land Cruiser J80 (1990), J90 Prado (1996) và J100 (1999), chúc phúc cho mỗi chiếc đều có khuôn mặt của chiếc J60 (1980) cũ hơn. Các mẫu xe có thể được chỉ định với đèn pha tròn hoặc vuông và lưới tản nhiệt mạ chrome hoặc đen hoàn thiện mang biểu tượng Toyota.

Xem Thêm: Bạn Đã Bao Giờ Thấy Một Chiếc Toyota FJ40 Land Cruiser Độ Restomod Khá Như Thế Này Chưa?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, những bộ phận đó đến trực tiếp từ J60. Renoca làm cho nắp ca-pô bằng thép được thiết kế lại cùng với vỏ đèn pha, chắn bùn trước được tinh chỉnh và cản va đặc biệt thể thao một lớp hoàn thiện chrome kiểu cũ. Bên cạnh việc xử lý đèn pha và lưới tản nhiệt, các tùy chọn cá nhân hóa bao gồm nhiều màu sắc hoài cổ cho thân xe và lựa chọn la-zăng hợp kim.

Bất kể bạn sẽ sử dụng mẫu xe nào để làm phương tiện hiến tặng, bạn đều được hưởng lợi từ không gian nội thất hiện đại hơn nhiều so với J60 từ những năm 80, với không gian cabin tăng lên, một chuyến đi tinh tế hơn và màn hình cảm ứng thông tin giải trí hậu mãi. Renoca đang cung cấp nhiều tùy chọn vải và da đẹp mắt cho bọc ghế, cùng với vô lăng ba chấu bằng gỗ cho J80.

Xem thêm: Toyota Land Cruiser 70 Series được bán tải phiên bản kỷ niệm 70 năm tại Nam Phi

Renoca Color Bomb Toyota Land Cruiser Prado 1

Về mặt cơ học, Land Cruiser vẫn giữ nguyên động cơ và khung gầm dạng bậc thang, nhưng Renoca đang cung cấp bộ nâng tùy chọn cho hệ thống treo để bạn có thể cải thiện hơn nữa thông tin địa hình của chiếc SUV. Cuối cùng, một số mô hình có thể có giá đỡ trên mái để vận chuyển ván lướt sóng và các thiết bị khác.

Tùy thuộc vào kiểu máy, giá cho các sửa đổi bắt đầu từ ¥ 2.800.000 ($ 20.300) đến ¥ 3.490.000 ($ 27.140), nhưng nó có thể tăng thêm nếu bạn thêm gia vị với nhiều tùy chọn hơn. Chúng tôi đã dành một chút thời gian cho cấu hình và tạo ra một số thông số kỹ thuật đáng yêu cho những chiếc SUV mang tính biểu tượng, với sở thích của chúng tôi là hướng tới thế hệ J100 gần đây hơn. Bên cạnh Land Cruiser, hãng độ cũng cung cấp các bộ phụ kiện tương tự cho Toyota Hiace, Toyota Town Ace và một chiếc Toyota Euro Box wagon hình hộp có kiểu dáng giống một chiếc VW Golf MK1.

thêm hình ảnh…

Related posts