Những chiếc Toyota GR 86 2022 bị hỏng đang bắt đầu chất đống tại Copart

Toyota GR86 1

Một số mẫu xe Toyota GR 86 và Subaru BRZ 2022 bị hỏng đã bắt đầu xuất hiện trên Copart và trong khi bộ đôi này đã có giá khá cao từ các phòng trưng bày, bây giờ có thể là thời điểm để kiếm một món hời.

Tại thời điểm viết bài, Copart đã đưa ra danh sách 5 chiếc Toyota GR 86 bị ​​hư hỏng để bán đấu giá, cũng như một chiếc BRZ 2022 duy nhất. Những thiệt hại gây ra cho những chiếc xe hơi khác nhau, từ bị phá hủy hoàn toàn và không thể sửa chữa đến một số có thể cần một vài bộ phận mới để quay trở lại đường phố.

Xem thêm: Toyota GR 86 thực sự có bao nhiêu sức mạnh?

Toyota GR 86 4b

Một chiếc 2022 GR 86 sẽ không bao giờ quay trở lại đường phố là một ví dụ màu xanh đậm ở San Bernadino, California. Nó đã bị hư hại nhiều ở phía trước, phía sau, cả hai bên và mái nhà, cho thấy rằng nó đã lăn nhiều lần. Một ví dụ khác đã bị thiệt hại khá nhiều là một chiếc GR 86 màu đen ở Bắc Boston, Massachusetts. Rõ ràng là nó liên quan đến một vụ va chạm từ phía trước với mui xe và cản sau bị hư hỏng nặng.

Một ví dụ màu xanh sáng với mức độ sát thương tương tự sẽ sớm được đưa ra bán đấu giá ở Tampa South, Florida. Giống như chiếc xe ở Bắc Boston, nó bị hư hại nhiều ở phần đầu xe và đồng hồ chạy được 2.905 dặm (4.675 km).

Một chiếc GR 86 màu đen có sẵn ở Grantville, Pennsylvania. Nhìn từ phía trước, nó có vẻ hoàn toàn tốt nhưng cả hai tấm kính phía sau đều bị hư hại. Thiệt hại gây ra cho phía sau phía người lái là đặc biệt nghiêm trọng với bánh xe và lốp bị phá hủy, cho thấy một số vấn đề nghiêm trọng về hệ thống treo. Tương tự, cũng có một chiếc GR 86 màu xanh lam được liệt kê ở Portland South, Oregan bị hư hỏng ở bảng điều khiển và bánh xe phía sau phía người lái.

Đối với chiếc Subaru BRZ 2022 duy nhất được liệt kê bởi Copartnó có thể được tìm thấy ở Jacksonville South, Florida và có phần đầu xe bị đắm và phần bên lái bị hư hỏng nặng.

thêm hình ảnh…

Related posts