Những anh chàng này vừa phát hiện một chiếc Hyundai Ioniq 5 N đang thử nghiệm tại Hàn Quốc

Hyundai Ioniq 5 N


Hiện tại, Hyundai đang trên đà phát triển đến mức gần như không thể sản xuất một chiếc xe tồi. Các mẫu xe hoàn toàn mới từ gia đình Ioniq và N đang tỏ ra đặc biệt đặc biệt nên không có gì ngạc nhiên khi sắp tới, hai thương hiệu sẽ kết hợp chuyên môn của mình để tạo ra mẫu xe hiệu suất hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Hyundai, Ioniq 5 N.

Hyundai Ioniq 5 N đã được sản xuất từ ​​khá lâu và một số ít nguyên mẫu đã được thử nghiệm theo dõi trong những tháng gần đây. Giờ đây, những người ở kênh YouTube Hàn Quốc Woopa TV đã có cơ hội xem cận cảnh chiếc xe EV sau khi tình cờ gặp một chiếc trong nhà để xe.

Đọc thêm: 2023 Hyundai Ioniq 5 N Spied trông nóng bỏng như một chiếc EV hiệu suất

Không có gì ngạc nhiên khi Hyundai đã khoác lên nguyên mẫu màu ngụy trang trắng và đen nhằm cố gắng che giấu những sửa đổi về hình ảnh và khí động học nhưng chúng ta vẫn có thể thấy một số điểm khác biệt rõ ràng giữa nó và một chiếc Ioniq tiêu chuẩn 5. Những thay đổi bắt đầu ở phần đầu xe, nơi có chiếc xe đã được thiết kế lại và trang bị một lưới tản nhiệt mới nổi bật chắc chắn sẽ hỗ trợ làm mát đồng thời bổ sung một phần thiết kế thú vị cho EV.

2023 Hyundai Ioniq 5 N 9

Ở những nơi khác, mẫu xe sản xuất cuối cùng dự kiến ​​sẽ có cánh gió mui độc đáo và cản sau mới, nhưng những bộ phận mới này không xuất hiện ngay trong nguyên mẫu này.

Một yếu tố thú vị khác của nguyên mẫu này được tìm thấy trong cabin và bao gồm một ghế xô hoàn toàn bằng da cho người lái. Ghế trông rất giống với ghế có sẵn cho i30 N và mặc dù có thể Hyundai chỉ trang bị nó cho nguyên mẫu này với mục đích thử nghiệm, nhưng cũng có thể ghế xô sẽ có sẵn như một tùy chọn cho Ioniq 5, thêm vào sức mạnh thể thao của nó.

Các thông số kỹ thuật về hệ thống truyền lực của xe vẫn còn nguyên. Tuy nhiên, nhiều khả năng Ioniq 5 N sẽ có hệ thống truyền động tương tự như Kia EV6 GT hàng đầu, cho công suất 577 mã lực thông qua hệ thống động cơ kép, cho phép nó đạt tốc độ 96 km / h trong 3,5 giây so với siêu xe. .Related posts