Nhà máy GM BrightDrop trở thành nhà máy EV quy mô lớn đầu tiên của Canada

2022 GM CAMI Retool BrightDrop 5

Công ty kỳ vọng có thể sản xuất 50.000 xe tải giao hàng chạy điện mỗi năm vào năm 2025 tại nhà máy

qua Chuông Sebastien

Ngày 6 tháng 12 năm 2022 lúc 19:34

  Nhà máy GM BrightDrop trở thành nhà máy EV quy mô lớn đầu tiên của Canada

qua Chuông Sebastien

Công ty con xe thương mại chạy điện của General Motors, BrightDrop, đã tổ chức lễ bắt đầu sản xuất xe tải giao hàng chạy điện tại Ingersoll, Ontario. Nhà máy, được gọi là CAMI, là nhà máy sản xuất xe điện quy mô lớn đầu tiên ở Canada và mang theo thông báo rằng DHL sẽ là khách hàng đầu tiên của công ty tại quốc gia này.

Nhà máy được khánh thành lần đầu tiên vào năm 1989 và đứng đằng sau việc chế tạo Chevrolet Equinox cho đến khi nó được trang bị lại để sản xuất xe điện vào đầu năm nay. Hôm nay, sản phẩm mới đầu tiên của BrightDrop Zevo 600 đã được tung ra thị trường.

Mark Reuss, chủ tịch GM cho biết: “Cột mốc này thể hiện những gì tốt nhất của GM chúng tôi — nhanh chóng, linh hoạt và đầu tiên trong ngành. “BrightDrop Zevo là một ví dụ điển hình về kiến ​​trúc Ultium EV linh hoạt của GM, cho phép chúng tôi nhanh chóng tung ra đầy đủ các loại xe điện cho khách hàng của mình. Và, kể từ hôm nay, tôi tự hào gọi nhóm Lắp ráp CAMI EV là nhóm sản xuất hoàn toàn bằng điện quy mô lớn đầu tiên ở Canada.”

Đọc: BrightDrop Zevo 600 lập kỷ lục thế giới là phương tiện giao hàng bằng điện đầu tiên thực hiện hành trình dài 260 dặm trong một lần sạc

2022 GM CAMI Retool BrightDrop 2

DHL Express Canada, dịch vụ chuyển phát bưu kiện, có kế hoạch bổ sung chiếc Zevo đầu tiên vào đội tàu của mình vào đầu năm tới. Công ty cũng đang thử nghiệm BrighDrop’s Trace eCarts, một chiếc xe đẩy để chở các gói hàng và vật phẩm có động cơ điện để hỗ trợ người vận hành.

cuộn quảng cáo để tiếp tục

“Là công ty hậu cần quốc tế nhất thế giới, chúng tôi hiểu vai trò quan trọng mà chúng tôi có thể đóng góp trong việc tiên phong trong các hoạt động thân thiện với khí hậu, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi trở thành khách hàng của BrightDrop tại Canada,” Andrew Williams, Giám đốc điều hành của DHL Express Canada cho biết. “DHL đã cam kết đạt được mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 và khi chúng tôi tiếp tục đầu tư vào đội tàu điện mặt đất của mình trên toàn thế giới.”

BrightDrop hy vọng có thể sản xuất 50.000 xe tải Zevo mỗi năm vào năm 2025 tại CAMI. Công ty có kế hoạch bắt đầu sản xuất Zevo 600 theo quy mô vào tháng 1 năm 2023, trong khi việc sản xuất Zevo 400 (một loại xe van giao hàng chạy điện nhỏ hơn một chút) sẽ bắt đầu vào cuối năm 2023. BrightDrop đã giao 150 xe tải điện tại Hoa Kỳ

“Đưa BrightDrop đến Canada và bắt đầu sản xuất tại CAMI là một bước quan trọng để cung cấp xe điện trên quy mô lớn, đồng thời mang lại kết quả thực sự cho các thương hiệu lớn nhất thế giới,” Travis Katz, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của BrightDrop cho biết. “Việc mở rộng ra quốc tế của chúng tôi là bằng chứng cho thấy chúng tôi có thể cung cấp chính xác những gì khách hàng cần ở nơi họ cần. Việc DHL Express Canada tham gia với tư cách là khách hàng mới cho thấy sự tin tưởng của các thương hiệu lâu đời đối với khả năng chuyển phát của chúng tôi.”

Related posts