Nguyên mẫu Mercedes EQA được nâng cấp mang Balaclava Camo cho cuộc thử nghiệm mùa đông băng giá

2024 Mercedes EQA facelift scoop 00001 copy

Mẫu crossover điện tí hon mới ra mắt vào năm 2021 nhưng đã được làm mới về mặt thẩm mỹ

qua Chris Chilton

7 tháng 12, 2022 lúc 10:04

  Nguyên mẫu Mercedes EQA được nâng cấp mang Balaclava Camo cho cuộc thử nghiệm mùa đông băng giá

qua Chris Chilton

Chiếc SUV điện trẻ em Mercedes EQA mới được 18 tháng tuổi và vẫn chưa có mặt ở Bắc Mỹ, nhưng nhóm R&D đang bận rộn hoàn thiện một phiên bản nâng cấp.

Chúng tôi đã phát hiện ra EQA cập nhật đang trải qua thử nghiệm thời tiết nóng vào tháng 6 và hiện nhóm phát triển đã di chuyển về phía bắc để đưa chiếc xe nhỏ nhất trong dòng EQ vào một số thử thách thời tiết lạnh.

EQA không dựa trên nền tảng EV chuyên dụng, không giống như các mẫu sedan và SUV EQE và EQS. Thay vào đó, nó chạy trên một phiên bản điều chỉnh của cùng một kiến ​​trúc được tìm thấy trong GLA chạy bằng động cơ đốt trong. Thân xe bằng kim loại ở cả hai phiên bản đều giống hệt nhau, nhưng chiếc crossover điện được đánh dấu bằng lưới tản nhiệt EQ mượt mà và dải đèn nằm ngang chạy ngang qua nắp cốp.

Lớp ngụy trang phía trước khá đáng kể của chiếc xe tiền sản xuất này không cho chúng ta biết chính xác Mercedes dự định làm gì cho lưới tản nhiệt, nhưng có một khả năng là hãng dự định bổ sung thiết kế mô-típ ngôi sao được thấy trên một số khái niệm MB điện và kể từ khi được cung cấp dưới dạng một tùy chọn trên những chiếc ô tô như chiếc sedan hàng đầu của EQS.

Liên quan: 2024 Mercedes Baby EQ Sedan muốn có một miếng bánh của Tesla Model 3

cuộn quảng cáo để tiếp tục

2024 Mercedes EQA facelift scoop 00006 1

Những thay đổi ở phía sau sẽ chỉ giới hạn ở thiết kế mới của cụm đèn hậu, mặc dù kích thước vật lý của cụm đèn sẽ không thay đổi. Nguyên mẫu trong các bức ảnh do thám mùa hè của chúng tôi chỉ có lưới tản nhiệt được che lại và giữ lại phần đuôi xe của chiếc xe hiện tại. Nhưng chiếc máy thử nghiệm mới nhất này có mặt trước đầy đủ hơn và một bộ bikini ở phía sau cho chúng ta biết rằng đèn hậu bên dưới là thiết kế cuối cùng.

Cũng có thể nhìn thấy ở mặt sau của chiếc xe này là các huy hiệu “EQA350” và “4Matic” cho thấy rằng nó đang chạy sự kết hợp hệ thống truyền động mạnh mẽ nhất hiện có trong dòng SUV dành cho trẻ em. Dòng xe hiện tại bắt đầu với động cơ EQA250 dẫn động cầu trước, công suất 185 mã lực (188 PS), sau đó chuyển sang phiên bản tương tự với pin lớn hơn, có tên là EQA250+. Những người mua đang tìm kiếm hiệu suất cao hơn và tính bảo mật của hệ dẫn động tất cả các bánh cũng có tùy chọn EQA300 222 mã lực (225 PS) hoặc 284 mã lực (288 PS) EQA350.

Chúng tôi hy vọng chiếc xe nâng cấp này sẽ xuất hiện ở châu Âu trong năm 2023 cho mẫu xe năm 2024, nhưng vẫn không có gì đảm bảo chắc chắn rằng nó sẽ đến Bắc Mỹ.

Tín dụng hình ảnh: Andreas Mau / CarPix cho CarScoops

Related posts