Người phụ nữ đi ngược kiểu xe lambo trên chiếc Hyundai Santa Fe của mình, ngã ra khỏi xe

Hyundai Santa Fe Parking Job


Lùi xe ra khỏi chỗ đậu xe thường là một công việc dễ dàng nhưng một đoạn video chứng minh rằng đôi khi mọi thứ có thể xảy ra sai sót. Một người phụ nữ đã rơi khỏi chiếc Hyundai Santa Fe của mình khi đang lùi xe, chiếc SUV va vào chiếc Hyundai Venue của người hàng xóm và các thùng rác.

Đoạn video do ViralHog tải lên YouTube, được quay vào ngày 28 tháng 5, được cho là từ một camera an toàn. Có thể thấy chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ đầu tiên đang lùi trong một con hẻm nhỏ trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Tại một thời điểm nào đó và vì một lý do không thể giải thích được, người điều khiển chiếc SUV đã mở cửa và ngã ra khỏi chiếc xe đang di chuyển. Một số người bình luận cho rằng người phụ nữ có thể đã cố gắng nhìn thẳng ra khỏi chiếc xe khi cô ấy đang lùi xe. Đây là một thực tế phổ biến của các chủ sở hữu Lamborghini, những người thường xuyên mở cửa tự sát để quan sát rõ hơn phía sau xe khi lùi xe. Santa Fe cũ không có camera lùi nhưng chắc chắn không bị các vấn đề về tầm nhìn phía sau của một chiếc siêu xe gầm thấp.

Xem thêm: Cú lật SUV tốc độ thấp nhắc chúng ta nhớ rằng chúng càng lớn thì chúng càng ngã khó

Trở lại câu chuyện của chúng ta, chiếc Santa Fe không người lái xuất hiện đâm vào Venue đang đậu bên kia đường. Không thể nhìn thấy thiệt hại nhưng chúng tôi đoán rằng vụ va chạm ở tốc độ thấp rất có thể dẫn đến một vết xước hoặc va đập nhỏ trên thân xe. Sau đó, chiếc Santa Fe đâm vào thùng rác trong khi người phụ nữ hoảng sợ cố gắng quay lại xe và ngăn nó lại để không gây thêm thiệt hại. Rất may, cô ấy đã thành công và đeo nó vào người Park trước khi chạy về nhà. Lần tới khi bạn mở cửa xe, hãy nhớ đóng cửa xe trừ khi, tất nhiên, bạn đang lái một thứ gì đó giống như Countach, trong trường hợp đó, điều đó có thể chính đáng do tầm nhìn phía sau hầu như không tồn tại.

Ảnh chụp màn hình Viralhog / YouTubeRelated posts