Người mua Hummer EV chuyển sang sử dụng phụ kiện vì mọi hộp tùy chọn đã được kiểm tra

2021 SEMA GMC HUMMER EV 009

Hãy tưởng tượng nói với ai đó vào năm 2010 rằng vào năm 2022 giá xăng sẽ là hơn 4 đô la một gallon và đồng thời những người mua Hummer sẽ vui vẻ xếp hàng để trả hơn sáu con số để có được trên tay mẫu xe mới nhất. Nó chỉ ra rằng họ sẵn sàng đi xa hơn nữa để đảm bảo rằng phương tiện cá nhân của họ cũng có những nét đặc biệt của riêng nó.

Tất nhiên, Hummer mới là một chiếc EV có một phần đóng vai trò trong sự thay đổi mô hình đó nhưng nó không phải là trường hợp duy nhất. Là một trong những phương tiện đắt tiền nhất trong gia đình General Motors, Hummer đã không đảm bảo thành công ngay từ đầu.

Mặc dù vậy, nó hóa ra là một công cụ kiếm tiền thực sự cho các đại lý, và không, chúng tôi không nói về một số khoản tăng giá hoang dã. Một đại lý như vậy, Will Churchill, của Frank Kent Motor Co, đã trình bày thực tế tình hình với Automotive News.

Đọc thêm: Bạn nghĩ phiên bản 2022 GMC Hummer EV 1 sẽ tìm nạp được bao nhiêu?

“Phiên bản ra mắt đến theo một cách. Nó đi kèm với mọi lựa chọn dưới ánh nắng mặt trời, và sau đó tùy thuộc vào cá nhân để cá nhân hóa nó với các phụ kiện, ”anh nói. “Khi họ tung ra các mẫu xe mới, họ sẽ bắt đầu loại bỏ các tùy chọn của những chiếc xe đó. Khi đó khách hàng có cơ hội thêm vào ”.

Vì vậy, điều quan trọng không chỉ là biến Hummer mới trở thành một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện mà GM còn phải bán nó với mọi tùy chọn bổ sung ngay lập tức dưới ánh nắng mặt trời. Giờ đây, người mua đang cố gắng tìm cách làm cho chiếc Hummer của họ trở nên đặc biệt và các phụ kiện là một cách tuyệt vời để làm điều đó đồng thời làm cho chiếc xe trở nên thực dụng hơn. Điều đó bao gồm khăn trải giường có động cơ, đèn chiếu sáng ngoài đường và hơn thế nữa.

Nhu cầu cao đến mức General Motors đã quyết định tăng tốc sản xuất con quái vật nặng 9.000 pound. VP của Global Buick và GMC nói với AN rằng tỷ lệ chuyển đổi khi đặt trước Hummer EV là hơn 90% tại thời điểm này.

Anh ấy cũng giải thích lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng nó là một cuộc bán hàng dễ dàng như vậy ngay bây giờ mặc dù thực tế là rất nhiều xe bán tải điện khác đã được tiết lộ. Nó giống như “một chiếc Ferrari 10.000 pound có thể vượt qua những tảng đá… Tôi không quan tâm nếu anh chàng này lên xe Porsche GT3 hay Rover siêu nạp hay bất cứ thứ gì ở giữa, họ giống như những đứa trẻ khi bước vào đó… Chỉ thấy hồi hộp . ” Chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi không đồng ý.

2022 GMC HUMMER EV

Related posts