Người kế nhiệm Lamborghini Aventador trông hoành tráng trong hình ảnh mới

Lamborghini Aventador successor digital rendering 2

Người kế nhiệm Aventador đã được thử nghiệm theo dõi một vài lần trong quá khứ. Các hình ảnh gián điệp đã cho phép các nghệ sĩ tạo ra các kết xuất tuyệt đẹp như những gì bạn thấy ở đây.

Những kết xuất này được tạo ra bởi @huydrawingcars bằng cách sử dụng các yếu tố thiết kế được thấy trên nguyên mẫu. Kiểu dáng chắc chắn có vẻ được lấy cảm hứng từ Lamborghini Sian và có kiểu dáng hình nêm cổ điển với đồ họa chữ ‘Y’ trên toàn bộ thân xe. Các hốc gió bên góc cạnh hơn, trong khi phía sau có đèn hậu LED hình chữ Y.

Người kế nhiệm Aventador dự kiến ​​sẽ dựa trên nền tảng hoàn toàn mới. Siêu xe có thể sẽ được trang bị động cơ V12 hoàn toàn mới. Động cơ hút khí tự nhiên sẽ được ghép nối với một hệ thống hybrid. Hệ thống truyền động mới ước tính sản sinh khoảng 1000 mã lực.

Việc công bố chính thức phiên bản thay thế Aventador vẫn còn một thời gian nữa. Hiện tại, Lamborghini đã xếp hàng một vài biến thể Huracan cho chúng tôi. Tuần tới, chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về cái gọi là Huracan Tecnica.

Related posts