Người đàn ông đâm xe Tesla Model S sọc ca rô bị lột quần áo của mình sau khi đi 170 MPH đã trở lại với một bản cập nhật

HISJGNVyw70 HD

Tuần trước, chúng tôi đã báo cáo về một vụ tai nạn lớn liên quan đến một YouTuber và chiếc Tesla Model S Plaid của anh ấy. Chiếc sedan lột xác đang chạy đến một ngày nào đó là nhanh nhất của loại hình này trước khi một vụ tai nạn lớn xảy ra ở cuối một chặng đường dài đã xảy ra. Bây giờ, chủ sở hữu đã trở lại với bản cập nhật về những gì đã xảy ra và lý do tại sao anh ta không đeo bất kỳ thiết bị an toàn nào.

YouTuber là Cheyenne Lord, người đứng sau kênh Chillin with Chet và video mới nhất của anh ấy tập trung vào vụ tai nạn được đề cập. Sau khi đạt vận tốc 170 dặm / giờ trên một đường đua kín, hệ thống phanh nâng cấp trên chiếc Tesla Model S Plaid của anh không thành công và cuối cùng anh đã trượt vào thành lốp. Anh thoát ra ngoài nhưng không phải không gặp chấn thương đáng kể.

Trong bản cập nhật mới này, anh ấy trình bày chi tiết về những chấn thương đó bao gồm gãy xương sườn, vỡ chỏm đầu gối, gãy xương chày và rách ACL. Mặc dù danh sách dài và chắc chắn đau đớn đó đòi hỏi những gì, Lord nghĩ rằng sẽ khó thoát khỏi với thương tích ít hơn nhiều so với những gì anh ta đã làm khi xem xét hoàn cảnh chính xác của vụ tai nạn.

Đọc thêm: Tesla đã xuất xưởng Model 3 với thiếu má phanh và nói với khách hàng rằng điều đó nghe có vẻ bình thường

Ví dụ, anh ấy nói rằng vì cánh tay trái của anh ấy được đặt ở vị trí cao trên thân khi anh ấy cố gắng lái ra khỏi ngã rẽ, nó làm lộ xương sườn của anh ấy nhưng một vụ va chạm trực diện vào tường có thể còn tồi tệ hơn nhiều. Trên thực tế, anh ấy nghĩ rằng ngay cả khi cánh tay của anh ấy bị hạ xuống, cổ và đầu của anh ấy có thể còn bị tổn thương nhiều hơn vì vị trí của anh ấy tại thời điểm va chạm đã giúp bảo vệ những khu vực quan trọng đó.

Đối với những gì đã xảy ra, Lord hoàn toàn đổ lỗi cho sự cố do dầu phanh DOT 3 vẫn còn trong hệ thống tại thời điểm xảy ra sự cố. Những gì chúng ta không biết từ tập trước là Lord và đội của anh ấy đã làm hỏng hệ thống phanh và nạp lại những gì đã mất bằng một loại dầu phanh phù hợp dành cho đường đua. Những gì họ không làm được là xả sạch hoàn toàn hệ thống của OEM DOT 3 và như Lord nói, khi chất lỏng đó sôi lên, anh ta mất sức phanh.

Anh ấy hoàn toàn thừa nhận rằng anh ấy đáng lẽ phải đội mũ bảo hiểm nhưng không dừng lại ở đó nói rằng anh ấy nên có một bộ quần áo an toàn hoàn chỉnh bao gồm thiết bị HANS để bảo vệ các lực tác động lên cổ và đầu của anh ấy trong vụ việc. Tại thời điểm này, anh ấy rất vui vì đã biến nó thành cuộc sống và hy vọng sẽ trục vớt được một số bộ phận của chiếc xe để chế tạo một loại xe điện kiểu MadMax nào đó.

Tín dụng hình ảnh: Chillin with Chet trên YouTube

Related posts