Nền tảng Neue Klasse của BMW có thể hỗ trợ thiết lập mô tơ bốn động cơ với công suất lên đến 1.341 HP

2019 bmw vision m next concept 0

BMW đã có nhiều điều để nói về nền tảng Neue Klasse EV sắp ra mắt của mình trong những tháng gần đây và hiện đã tiết lộ kiến ​​trúc này có thể hỗ trợ bao nhiêu sức mạnh.

Mẫu xe đầu tiên sử dụng kiến ​​trúc BMW mới sẽ là một chiếc sedan chạy điện có kích thước tương đương với 3-Series. Tuy nhiên, nền tảng này sẽ rất linh hoạt và được sử dụng cho vô số kiểu máy khác nhau với đầu ra khác nhau. Về lý thuyết, một trong số này có thể là một chiếc hypercar.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Blog BMWFrank Weber, người đứng đầu bộ phận kỹ thuật và nghiên cứu và phát triển của BMW, cho biết rằng nền tảng này có thể hỗ trợ các thiết lập động cơ đơn, kép và thậm chí cả bốn động cơ.

Đọc thêm: Ô tô Neue Klasse sản xuất đầu tiên của BMW sẽ trở thành một chiếc Sedan nhỏ gọn và một chiếc SUV thể thao

Weber nói: “Chiếc xe đòi hỏi khắt khe nhất mà chúng tôi có là sản phẩm M hiệu suất cao thực sự, sản phẩm M hiệu suất cao. “Những gì bạn có thể mong đợi từ kiến ​​trúc Neue Klasse này không chỉ là sự linh hoạt trong pin điện áp cao của bạn. Bạn cũng có thể có kiến ​​trúc động cơ đơn siêu hiệu quả, kiến ​​trúc động cơ kép và điều này thậm chí có thể cung cấp kiến ​​trúc bốn động cơ lên ​​đến một megawatt ”- tức là 1.341 mã lực (1.360 PS).

Không có gì đáng ngạc nhiên, Weber đã không mở rộng chủ đề và không tiết lộ liệu nhà sản xuất ô tô có thực sự đưa một chiếc xe như vậy vào cuộc sống hay không.

Thật thú vị, một báo cáo từ đầu năm nay chỉ ra rằng BMW đã hợp tác với McLaren Automotive và sẽ đồng phát triển một siêu xe điện và một chiếc crossover chạy điện hiệu suất cao. Người ta suy đoán rằng siêu xe có thể được đặt tên là McLaren và được trang bị bốn động cơ điện, có khả năng tạo ra công suất lên tới 1.088 mã lực. BMW có thể là trung gian giữa 8-Series Gran Coupe và một chiếc SUV truyền thống.

ee89b04f 2019 bmw vision m next 12

Related posts