Năm 2024, Hyundai Kona theo dõi từ trong ra ngoài, sẽ cung cấp động cơ hybrid 1,6 lít

2024 Hyundai Kona

Hyundai Kona đã gây được tiếng vang lớn với người tiêu dùng khi chiếc crossover này đã có được 4 năm tăng doanh số liên tiếp tại Hoa Kỳ.

Hyundai muốn duy trì động lực đó nên họ đang nghiên cứu một chiếc crossover được thiết kế lại, sẽ lớn hơn và cao cấp hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Bị bắt trong quá trình thử nghiệm thời tiết lạnh giá, nguyên mẫu Kona năm 2024 này được ngụy trang rất kỹ nhưng dường như áp dụng mặt trước tiến hóa. Mặc dù khó có thể tiết lộ các chi tiết, nhưng chúng ta có thể thấy mẫu xe sẽ tiếp tục có đèn pha chia đôi và lưới tản nhiệt rộng.

Cũng đọc: 2024 Hyundai Kona phát hiện thử nghiệm lần đầu tiên

2024 Hyundai Kona 19

Hơn nữa, Kona sẽ áp dụng thân xe được sắp xếp hợp lý và một bờ vai rõ rệt hơn. Chiếc crossover cũng có vẻ lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó và điều này sẽ dẫn đến một cabin có sức chứa hơn với chỗ để chân cho hàng ghế thứ hai bổ sung.

Không có nhiều thứ để nhìn ra phía sau, nhưng Kona sẽ có cửa sổ phía sau góc cạnh và ống xả hầu như không nhìn thấy. Chúng ta cũng có thể thấy đèn hậu tạm thời, điều này cho thấy các đơn vị sản xuất có thể tương đối mỏng.

Di chuyển vào cabin, các nhiếp ảnh gia do thám đã cố gắng chụp được những gì dường như là một hệ thống thông tin giải trí màn hình rộng, nổi. Điều này không may đã bị che trong quá trình chụp cận cảnh của họ, nhưng bức ảnh đó cho thấy những chiếc ghế da đục lỗ với những vết phồng rộp nặng. Chúng ta cũng có thể thấy các tấm cửa sang trọng hơn và bệ tỳ tay ở giữa trông đẹp hơn.

2024 Hyundai Kona 12

Điều thú vị là một trong những nguyên mẫu đã được dán nhãn tiết lộ rằng nó có động cơ 1,6 lít hybrid, hộp số ly hợp kép và hệ dẫn động cầu trước. Trong khi không có gì là chính thức, hệ thống truyền động có lẽ giống với hệ thống truyền động được cung cấp trên Kia Niro được thiết kế lại.

Nếu đúng như vậy, chúng ta có thể mong đợi động cơ 4 xi-lanh 1,6 lít sản sinh 103 mã lực (77 kW / 105 PS) và được hỗ trợ bởi một động cơ điện đóng góp thêm 43 mã lực (32 kW / 44 PS). Điều này mang lại cho Niro công suất tổng hợp 139 mã lực (104 kW / 141 PS), được truyền tới bánh trước thông qua hộp số ly hợp kép sáu cấp.

Tất nhiên, chúng ta cũng có thể mong đợi các biến thể khác bao gồm Kona N và Kona EV mới. Hiện tại có rất ít thông tin về chúng, nhưng Kona N hiện tại có động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp có công suất lên tới 286 mã lực (213 kW / 290 PS) nhờ chức năng overboost của nó.

Trong khi vẫn còn một số câu hỏi, Kona được thiết kế lại dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào năm sau.

thêm hình ảnh…

Related posts