NACTOY xướng tên 26 thí sinh lọt vào Bán kết cho năm 2023, Bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng ở mỗi hạng mục?

NACTOY xuong ten 26 thi sinh lot vao Ban ket

Giải thưởng Xe hơi, Xe tải & Xe Tiện ích của Năm (NACTOY) ở Bắc Mỹ đã công bố những người chiến thắng cho năm 2022, nhưng trước khi kết thúc năm, họ đã công bố những người lọt vào bán kết cho cuộc thi năm tới để công chúng có nhiều thời gian bình chọn . Có 26 mục trong 3 hạng mục, vì vậy chúng ta hãy xem xét.

Hạng mục đầu tiên dành cho ô tô, và nó có 10 ứng cử viên đến từ 7 thương hiệu. Theo thứ tự bảng chữ cái, có Acura Integra, BMW i4 eDrive40, Genesis G80 EV, Genesis G90, Mercedes-Benz C Class, Mercedes-Benz EQE, Nissan Z, Subaru WRX, Toyota Crown và Toyota GR Corolla.

Đọc thêm: Hyundai Ioniq 5 được vinh danh là chiếc xe của năm và xe điện thế giới vào năm 2022

Không có gì đáng ngạc nhiên, khoảng một phần ba danh sách là xe điện, nhưng đối với người mà chúng tôi nghĩ sẽ giành chiến thắng, chúng tôi thực sự có thể thấy đó là một trong những chiếc Toyotas chạy bằng khí đốt, vì chiếc xe trước đây nhằm mục đích phổ biến một phân khúc thường bị bỏ qua (và có thể sẽ là một doanh số bán hàng khổng lồ), và hãng sau này đang nâng cao tiêu chuẩn cho các cửa hàng nóng bỏng và thiết lập lại Toyota như một nhà sản xuất hơn là có thể tạo ra một số chiếc xe hiệu suất thích hợp.

Đối với xe tải, chỉ có ba mục: Chevrolet Silverado ZR2, Ford F-150 Lightning và Lordstown Endurance. Lần này, 2/3 danh sách là điện, nhưng chúng tôi cảm thấy sẽ có người chiến thắng rõ ràng hơn nhiều. Đối với chúng tôi, F-150 Lightning đặc biệt nổi bật không chỉ vì vai trò là chiếc bán tải điện phổ thông đầu tiên, mà còn vì mức giá tương đối dễ tiếp cận (không bao gồm bất kỳ mức tăng giá vô lý nào ở đại lý).

Xem thêm: Peugeot 308 được bình chọn là xe của phụ nữ thế giới vào năm 2022

2022 Ford F 150 Lightning 4

Cuối cùng là phần Xe tiện ích, trong đó 8 trong số 13 ứng cử viên là xe điện. Những xe này bao gồm Audi Q4 e-tron, BMW iX xDrive50, Cadillac Lyriq, Genesis GV60, Honda CR-V, Honda HR-V, Kia EV6, Kia Sportage, Lexus RX, Mazda CX-50, Nissan Ariya, Rivian R1S, và Volvo C40 Recharge. Trong số đó, chúng tôi nghĩ rằng Lyriq hoặc EV6 có thể đứng đầu vì về cơ bản chúng là bước ngoặt cho tương lai của các thương hiệu tương ứng. Ngoài ra, là EV rẻ nhất trong danh sách, EV6 cũng dễ tiếp cận hơn một chút so với một số đối tác sang trọng của nó, điều này chỉ giúp tăng tầm quan trọng và ảnh hưởng của nó trong ngành.

Nhưng chúng tôi muốn suy đoán nhiều như vậy, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Bạn nghĩ chiếc xe nào sẽ giành chiến thắng, hoặc thậm chí chỉ đi tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

2023 lọt vào Bán kết:


Xe của năm ở Bắc Mỹ

Acura Integra
BMW i4 eDrive40
Genesis G80 EV
Genesis G90
Mercedes-Benz C Class
Mercedes-Benz EQE
Nissan Z
Subaru WRX
Toyota Crown
Toyota GR Corolla


Xe tải của năm ở Bắc Mỹ

Chevrolet Silverado ZR2
Ford F-150 Lightning
Lordstown Endurance


Phương tiện tiện ích của năm ở Bắc Mỹ

Audi Q4 e-tron
BMW iX xDrive50
Cadillac Lyriq
Genesis GV60
Honda CR-V
Honda HR-V
Kia EV6
Kia Sportage
Lexus RX
Mazda CX-50
Nissan Ariya
Rivian R1S
Sạc lại Volvo C40


Related posts