Mua sắm tại một điểm dừng chân tại triển lãm ô tô đã qua sử dụng ở Bangkok

DSC 8048 scaled
DSC 8048

Cùng với 43rd Bangkok International Motor Show (BIMS) từ 23/3 đến 3/4, nhà tổ chức Grand Prix International PCL (GPI) cũng đồng loạt tổ chức 13thứ tự Triển lãm xe đã qua sử dụng ở Bangkok tại Challenger Hall 1-2 Muangthong Thani.

GPI đang hợp tác với Krungsri Auto và Hiệp hội các nhà kinh doanh xe đã qua sử dụng để nâng tầm sự kiện lên các tiêu chuẩn quốc tế về trải nghiệm của người tiêu dùng.

9b0d14ca b189 4b08 9ea8 bba3e464b143

Hơn 100 xe đã qua sử dụng cao cấp của Châu Âu và Nhật Bản đang được trưng bày và bán bởi các đại lý xe đã qua sử dụng hàng đầu như Auto Master, Sethi Car, Millennium Auto, Master Certified đã qua sử dụng, Triple M, Yo Ratchada, Target và Carsome.

Ngoài những chiếc xe châu Âu và Nhật Bản cao cấp đã qua sử dụng được cung cấp, còn có một số lượng lớn xe thể thao và siêu xe đã qua sử dụng như Lamborghini Huracan Performante Spyder từ Target và Mercedes-AMG GT S từ Triple M.

DSC 8077 1
Lamborghini Huracan Performance Spyder
DSC 8054
Mercedes-AMG GT S

Các thương hiệu cao cấp nổi tiếng của châu Âu tại Triển lãm ô tô đã qua sử dụng Bangkok năm nay bao gồm Audi, BMW, Mercedes-Benz, MINI và Porsche. Có một số lượng lớn xe MPV hạng sang đến từ Nhật Bản, dẫn đầu là Toyota Alphard, cùng với các mẫu xe được yêu thích của Nhật Bản như Toyota Corolla, Toyota Camry, Honda Civic và Honda Accord. Những người đang tìm kiếm một chiếc xe điện cũng sẽ có cơ hội nhận được một số chiếc Tesla Model 3.

DSC 8057
Toyota Corolla Altis và Camry
DSC 8058
DSC 8046
Tesla Model 3

Jaturont Komolmis, COO của GPI và là chủ tịch ủy ban tổ chức Triển lãm ô tô đã qua sử dụng Bangkok, cho biết cả thị trường ô tô mới và đã qua sử dụng đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Ông nói: “Là nhà tiên phong trong các triển lãm ô tô ở Thái Lan, chúng tôi quyết tâm giúp kích thích ngành ô tô vượt qua cuộc khủng hoảng này và bắt đầu phát triển trở lại.

Tiến sĩ Prachin Eamlumnow, Giám đốc điều hành của GPI, cho biết thêm, “Những chiếc xe được cung cấp tại Triển lãm xe đã qua sử dụng Bangkok đều là xe cao cấp mà nhiều người không đủ khả năng mua nếu phải mua nó mới do giá cao. Nhưng là những chiếc xe đã qua sử dụng, chúng trở nên hợp túi tiền hơn nhiều, trong khi vẫn mang đến chất lượng cao của những chiếc xe cao cấp này ”.

DSC 8052
Porsches

Các công ty ô tô hàng đầu cũng như các đại lý ô tô đã qua sử dụng đã tham gia sự kiện này kể từ lần đầu tiên nó được tổ chức vào năm 2009.

“Mục đích của chúng tôi là không chỉ mang đến sự thuận tiện cho những người đến mua xe đã qua sử dụng tại triển lãm, mà chúng tôi còn muốn nâng cao tiêu chuẩn của sự kiện lên tầm quốc tế, bằng cách cung cấp các chế độ bảo hành cũng như đưa ra các chương trình khuyến mại tương đương với những chiếc xe mới, ”Jaturont nói thêm.

Ông nói: “Thái Lan là một trong những quốc gia dẫn đầu về ngành công nghiệp ô tô với số lượng lớn xe mới được bán ra hàng năm, và điều này dẫn đến một lượng lớn ô tô đã qua sử dụng được lưu hành vào thị trường. “Chúng ta có thể thấy rằng thị trường ô tô đã qua sử dụng của Thái Lan là một thị trường có tiềm năng rất cao, vì có nhiều khách hàng muốn giá trị đồng tiền cao và không muốn chi nhiều cho một chiếc xe hoàn toàn mới.”

DSC 8050
MINIs

Nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng, GPI, Hiệp hội Doanh nhân kinh doanh xe cũ và các đại lý kinh doanh xe đã qua sử dụng đã ký Biên bản cam kết đảm bảo chất lượng xe được cung cấp tại triển lãm.

Về tài chính, nhà tài trợ chính Krungsri Auto đã thiết lập một gian hàng đặc biệt, cung cấp các chương trình khuyến mại như trả góp 84 tháng và quà tặng miễn phí, cùng với quá trình xét duyệt khoản vay trong 15 phút.

DSC 8072
Gian hàng Krungsri Auto cung cấp quá trình xử lý trong 15 phút.