Một trong những chiếc Lamborghini Countach LPI 800-4 đầu tiên được giao hàng tại Đức

Lamborghini Countach Germany

Một trong những chiếc Lamborghini Countach LPI 800-4 đầu tiên đã được giao. Chiếc xe đã được bàn giao cho nhà sưu tập siêu xe @mister_stay tại Đức.

Lamborghini đang chế tạo 112 chiếc Countach và nếu bạn nhớ lại, một trong những chiếc xe đầu tiên của khách hàng đã được phát hiện bên ngoài nhà máy vào tháng Giêng năm nay. Chúng tôi tin rằng nó có thể là giống Countach hiện đang sống ở Đức. Như bạn có thể thấy, nó đã hoàn thành trong thông số kỹ thuật khởi chạy.

Phiên bản hiện đại của Countach đã được ra mắt tại Pebble Beach vào năm 2021. Sự kiện đặc biệt kỷ niệm 50 năm ra đời của mẫu xe mang tính biểu tượng. Chiếc xe có kiểu dáng hình nêm đặc biệt với đèn pha hình chữ nhật, đèn hậu ba chấu và ống xả bốn.

Countach LPI 800-4 được trang bị hệ thống truyền động hybrid tương tự như Sian FKP37. Nó sử dụng động cơ V12 6,5 lít kết hợp với hệ thống hybrid sử dụng siêu tụ điện thay vì pin lithium-ion thông thường. Nhờ công suất tổng hợp là 814 mã lực, Countach có thể chạy nước rút từ 0-62 dặm / giờ trong 2,8 giây và sẽ đạt tốc độ tối đa 220 dặm / giờ.

Related posts