Một số chiếc xe Halo Nhật Bản đẹp nhất sẽ được bán đấu giá tại chương trình giảm giá mùa hè CCA của Vương quốc Anh

Mot so chiec xe Halo Nhat Ban dep nhat se


Thật khó để có được một thỏa thuận tốt cho một chiếc xe đã qua sử dụng ngay bây giờ nhưng có lẽ một khoản đầu tư sẽ tốt hơn khi mua. Tại Chương trình giảm giá mùa hè CCA 2022, một số mẫu xe thể thao rất đặc biệt của Nhật Bản sẽ được bán đấu giá và chúng đặc biệt đến mức chúng tôi sẽ mua từng chiếc nếu có tiền mặt. Dưới đây là tóm tắt về những gì sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 6.

Trung tâm sự kiện Warwickshire sẽ tổ chức sự kiện mà tám chiếc xe này sẽ đóng vai chính. Chiếc cũ nhất trong số đó là chiếc Nissan Skyline GT-Turbo 1984 R30 với màu sơn hai tông màu cổ điển hoàn thiện với gói đồ họa nguyên bản.

Nissan Skyline GT-T R34 mới hơn cũng đã sẵn sàng để lấy và mặc dù nó không phải là chiếc GT-R nổi tiếng dễ dàng đạt được sáu con số ở Hoa Kỳ, nó có màu Bạc đốm trông rất tuyệt. Tuy nhiên, chúng tôi không ở gần cuối danh sách này.

Đọc thêm: Đây là cách không lái Nissan R34 Skyline khi tham gia giao thông

Hai chiếc Toyota Supras khác nhau có sẵn, mỗi chiếc thuộc thế hệ A80 và mỗi chiếc đều có trang bị tăng áp kép. Cả hai đều có mui xe của nhà máy, đây là một bản mod độc đáo và thú vị hiếm thấy ở các tiểu bang. Chiếc Supra Turbo thứ ba, lần này là từ năm 1990, hoàn thành bộ ba với chỉ 36.000 dặm trên đồng hồ. Cả ba đều ở trong tình trạng gần như nguyên bản, điều này rất đặc biệt.

Cuộc đấu giá bao gồm ba chiếc xe khác. Một chiếc Nissan 300ZX 2 + 2 đời 1990 mới chỉ chạy được 27.000 km kể từ khi còn mới. Sau đó, có một chiếc Subaru tuyệt đẹp có thể là yêu thích của tôi trong chương trình. Là một trong những chiếc xe mới nhất trong nhóm, chiếc Impreza GT Turbo 555 AWD 1998 này cực kỳ hiếm, đã đi được 97.000 dặm và là màu hoàn hảo của World Rally Blue. Trong khi đó, một chiếc Mazda RX-7 có lẽ là chiếc ít được mong đợi nhất, mặc dù vẫn rất hiếm, một trong số đó. Nó sẽ cần được sửa chữa lại do một số lão hóa nghiêm trọng nhưng nó được cung cấp không có dự trữ để có thể có một thỏa thuận.

thêm hình ảnh…Related posts