Một lần ra mắt Koenigsegg CC12 trêu chọc; Có thể được công bố vào năm 2023

Koenigsegg CC12 teaser 1

Nếu bạn đang theo dõi MrJWW gần đây, bạn có thể đã xem video về chuyến thăm của anh ấy đến nhà máy Koenigsegg ở Angelholm, Thụy Điển. Chúng tôi đã thấy anh ấy tham gia cùng Christian trong nguyên mẫu Gemera và tham quan dây chuyền lắp ráp Jesko. Gần đây, anh ấy đã đăng một video có một quả trứng Phục sinh ẩn – một đoạn giới thiệu về một lần Koenigsegg CC12.

Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về chiếc hypercar mới bí ẩn này.

Koenigsegg CC12 là một chiếc xe được đặt làm riêng bởi Carage – một đại lý hypercar. ‘CC12’ có thể là tên mã được đặt cho chiếc xe của anh ấy và tên chính thức của nó có thể được công bố gần hơn với ngày ra mắt.

Nói về điều này, CC12 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm sau. Chúng tôi nghĩ rằng, màn ra mắt công chúng tại Geneva Motor Show 2023 sẽ là hoàn hảo.

Koenigsegg CC12-teaser-2

Ngoài ra, còn ít thông tin về CC12. Trong video, bạn có thể nhìn thấy một chiếc ô tô được che phủ với logo ‘CC12’ trên tường bên cạnh nó. Nếu, chúng tôi suy đoán, nó có thể dựa trên Koenigsegg Jesko. Tuy nhiên, với tên mã, tương tự như các siêu xe đời đầu của thương hiệu, chúng ta có thể thấy kiểu dáng lấy cảm hứng từ CC8 và CCX.

Related posts