Một chiếc Toyota bZ4x 2023 bị hỏng khác để bán

Mot chiec Toyota bZ4x 2023 bi hong khac de ban


Toyota bZ4x hoàn toàn mới là một phương tiện quan trọng đối với nhà sản xuất ô tô và trong khi việc giao hàng cho khách hàng chỉ mới bắt đầu gần đây, một ví dụ đã được niêm yết để bán thông qua Copart sau khi gặp tai nạn.

Chiếc bZ4x đặc biệt này được sơn màu đỏ tươi và khi nó chạy trên đường, chắc chắn sẽ có một tuyên bố khá táo bạo. Thật không may, nó đã dính vào một vụ tai nạn khiến nó bị mòn đi một chút.

Các Copart Danh sách không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về sự cố mà bZ4x có liên quan nhưng những hình ảnh cho thấy thiệt hại chỉ giới hạn ở phần đầu xe. Phần bên trong của tấm chắn phía trước đã bị xé toạc khỏi chiếc crossover điện, để lộ một phần cấu trúc va chạm. Thật kỳ lạ, có một số yếu tố của cản trước vẫn được giữ nguyên, đáng chú ý nhất là hai bên màu tối phù hợp với vòm bánh trước và sau.

Đọc thêm: Các đại lý Toyota gây ấn tượng mạnh vào năm 2023 bZ4X, một chiếc có giá 77.278 USD!

Không có dấu hiệu hư hại rõ ràng nào khác về ngoại thất của chiếc xe và một hình ảnh của cabin cho thấy chỉ có túi khí vô lăng được triển khai trong vụ va chạm. Trong tất cả các khả năng, EV phải tương đối dễ sửa chữa.

Nhìn vào đồng hồ đo quãng đường cho thấy bZ4x đã chạy được quãng đường chỉ 602 dặm (968 km), tương đương với chưa đầy ba lần sạc đầy cho bộ pin 71,4 kWh. Đây là khoảng một nửa quãng đường của một chiếc bZ4x bị hư hỏng khác đã được niêm yết để bán thông qua Copart. Sự khác biệt chính với ví dụ đó là phần đầu xe của nó đã hoàn toàn bị nát và có khả năng không có cách nào để nó được sửa chữa và quay trở lại đường.

thêm hình ảnh…Related posts