MG giới thiệu ứng dụng điện thoại thông minh “MG Thái Lan”

MG Thailand Application 2
MG Thailand Application 2

Mg đã giới thiệu ứng dụng “MG Thái Lan” với nhiều kênh giao tiếp hơn dành cho khách hàng và những người quan tâm đến việc chia sẻ kinh nghiệm cũng như tham gia các hoạt động khác nhau để tích lũy điểm nhằm đổi các hàng hóa đặc biệt.

Hơn nữa, tình trạng xe và các lệnh từ xa cũng được tích hợp vào ứng dụng rất tiện lợi. MG cho biết ứng dụng này có thể truy cập được cho tất cả mọi người bất kể tình trạng sở hữu là gì vì nó tập hợp tất cả các chuyển động của thương hiệu. Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm “FEED”, nơi người dùng sẽ tìm thấy tin tức, hoạt động và chuyển động mới nhất của MG. FEED cũng đóng vai trò như một kênh giao tiếp, nơi người dùng có thể bình luận hoặc chia sẻ những trải nghiệm liên quan đến MG của họ để đáp ứng phong cách sống của người tiêu dùng hiện đại.

MG Thailand Application 1

Chức năng “KHÁM PHÁ SẢN PHẨM” là nơi cung cấp thông tin về tất cả các kiểu máy MG. Người dùng có thể tìm đến các showroom gần nhất và có thể đặt lịch lái thử trong thời gian ngắn sắp tới sẽ có thêm chức năng đặt xe. Các chủ sở hữu MG hiện tại có i-SMART có thể truy cập các lệnh từ xa và trạng thái xe trong thời gian thực ngay trên ứng dụng. Các chức năng dành riêng cho chủ sở hữu EV / PHEV như bảng quản lý sạc cũng như các chương trình Passion Service khác cũng có sẵn tại đây. “NAVIGATION” là công cụ tìm kiếm địa điểm và trạm sạc từ các nhà khai thác chính ở Thái Lan cũng như MG Super Charge. Người dùng có thể tìm thấy thông tin cá nhân, mục yêu thích và cài đặt thông báo của họ trong “TIỂU SỬ CỦA TÔI”. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người dùng cũng có thể tham gia vào các hoạt động và điểm thu thập khác nhau để đổi các mặt hàng đặc biệt trong “MG MALL”.

Pongsak Lertruedeewattanavong, Phó chủ tịch của MG Sales (Thái Lan) Co Ltd, cho biết “MG nỗ lực phát triển công nghệ để tạo ra trải nghiệm lái xe tốt hơn cho khách hàng. Nỗ lực mới nhất của chúng tôi là ra mắt ứng dụng ‘MG Thái Lan’ như một trung tâm cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của MG để tìm kiếm thông tin sản phẩm, tin tức và dịch vụ trong tầm tay của họ. Họ cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua ứng dụng. Chúng tôi chắc chắn rằng tích hợp truyền thông ngoại tuyến-trực tuyến là một cách để tiếp cận hiệu quả các nhóm người tiêu dùng rộng lớn hơn. Việc tích hợp cũng bổ sung cho nỗ lực của chúng tôi nhằm không ngừng phát triển các sản phẩm và dịch vụ thực sự phù hợp với phong cách sống của từng người tiêu dùng ”.

Ứng dụng “MG Thái Lan” hiện có sẵn để tải xuống cả trên App Store và Google Play. Ưu đãi đặc biệt được áp dụng cho những khách hàng tải và đăng ký ứng dụng MG Thái Lan ngay hôm nay sẽ nhận được 500 điểm.

MG Thailand iOS QR code
MG Thailand Android QR code