Mercedes-AMG GT Track Series lộ diện là đồ chơi phiên bản giới hạn

Mercedes AMG GT Track Series 2

Mercedes-Benz đã tiết lộ một món đồ chơi phiên bản giới hạn mới dành cho những khách hàng sành điệu của mình. Nó được gọi là Mercedes-AMG GT Track Series và sẽ được sản xuất giới hạn ở 55 chiếc.

AMG GT Track Series dựa trên mô hình ‘Black Series’ phổ biến và được cho là có những phẩm chất của xe đua GT3 và GT4. Trái tim của nó là động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất 734 mã lực, với công suất mô-men xoắn cực đại 627 lb-ft. Nó được kết hợp với hộp số đua tuần tự 6 cấp truyền lực tới trục sau. Nó cũng có bộ giảm chấn điều chỉnh 4 hướng.

Mercedes-AMG GT Track Series-1

Dòng Track có gói độ giảm lực cao bao gồm bộ chia phía trước đi kèm với lưới tản nhiệt đặc trưng và cánh lướt gió lớn ở phía sau.

Bên trong, AMG GT Track Series đi kèm vô lăng được phát triển với sự hợp tác của Cube Controls. Bảng điều khiển bao gồm Bộ hiển thị trình điều khiển (DDU) có thể lập trình đầy đủ với khả năng ghi dữ liệu.

Mercedes-AMG GT Track Series-3

Mỗi Dòng xe đều đi kèm với một tấm bảng đặc biệt có dòng chữ “1 trong số 55” và “Dòng đường đua” được thêu trên ghế lái.

Mercedes sẽ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tương tự cho chủ sở hữu Dòng đường đua như Đội đua dành cho khách hàng của họ. Chủ sở hữu cũng sẽ được đào tạo kỹ thuật trước khi giao hàng. Người lái xe cũng có thể yêu cầu kỹ sư hỗ trợ trong những ngày theo dõi.

Related posts