McLaren tiết lộ sự sống còn đối với chiếc xe công thức E đầu tiên của họ

McLaren Formula E Car 2

McLaren, người tham gia Công thức E đã được nhắc đến khá lâu, vừa công bố màu sơn cho chiếc xe đầu tiên của họ trong loạt xe đua một chỗ ngồi chạy điện.

Nhóm nghiên cứu sẽ bước vào năm 2023 để bắt đầu các quy định của Gen3 và cùng với đó là một chiếc xe hoàn toàn mới. So với phiên bản tiền nhiệm, cỗ máy góc cạnh, giống máy bay chiến đấu này tự hào có thêm một động cơ, trọng lượng nhẹ hơn 132 lb (60 kg), thêm 134 mã lực (136 PS / 100 kW) và cao hơn 26 dặm / giờ (40 km / h). tốc độ, vận tốc. Và trên hết, do sức mạnh tuyệt đối của hệ thống phanh tái sinh mới, nó thực sự không có phanh sau truyền thống.

Đọc thêm: Công thức E tiết lộ xe đua thế hệ 3 mới với sức mạnh hơn, trọng lượng ít hơn

Liên quan: Maserati tuyên bố quay trở lại giải đua xe một chỗ ngồi với suất tham dự Formula E năm 2023

Chiếc xe của McLaren, vẫn chưa được đặt tên, sẽ sử dụng hệ thống truyền động do Nissan cung cấp. Nó cũng mang màu sắc mới của nhóm, với màu chính là màu cam Papaya Orange đặc trưng của họ, được tạo điểm nhấn bởi màu xanh nhạt mới và kết thúc bằng màu đen có họa tiết bảng mạch.

Chúng tôi tranh luận rằng chiếc xe này thực sự trông đẹp hơn chiếc xe công thức 1 của họ, MCL36. Mặc dù MCL36 có thể có nhiều màu cam hơn chiếc này, nhưng có vẻ như nó không thực sự biết nó muốn có màu gì. Mặt khác, Formula E livery cân bằng hơn nhiều và dễ dàng hơn nhiều để tìm ra màu cơ bản của thiết kế. Các điểm nhấn màu cam trên nắp bánh xe cũng là một nét đẹp.

Bạn nghĩ gì về chiếc xe? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

thêm hình ảnh…

Related posts