Mazda khởi động chiến dịch Ngày gia đình Mazda – thaiautonews.net

AW1 R2 OPT1
AW1 R2 OPT1

Mazda thông báo một tin vui cho những khách hàng đang quan tâm đến việc trở thành một phần quan trọng của gia đình Mazda. Gửi đến chiến dịch đặc biệt dành cho những người yêu thể thao và khách hàng quan tâm đến xe mới trong suốt tháng 2 với chiến dịch Ngày gia đình Mazda với ưu đãi đặc biệt.

Ông Tee Permpongpan Phó chủ tịch điều hành cấp cao, Công ty TNHH Bán hàng Mazda (Thái Lan) cho biết, trong suốt tháng 2, Mazda sẽ đưa ra một chiến dịch đặc biệt. Để cho phép những khách hàng quan tâm đến việc gia nhập gia đình Mazda và bỏ lỡ chiến dịch trước đó để nhận được nhiều giá trị nhất với chiến dịch Ngày gia đình Mazda, một thời điểm tốt với các ưu đãi đặc biệt. Khi là gia đình Mazda Được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023 tại các showroom Mazda trên toàn quốc. Những gì khách hàng sẽ nhận được bao gồm:

  • Khi lái thử tất cả các mẫu xe Mazda, bạn sẽ nhận được một chiếc Cold Tumbler Matte Black trị giá 850 baht miễn phí.
  • Mang đến sự an tâm trong suốt quá trình sở hữu với chương trình 5 năm bảo vệ và chăm sóc, Mazda Ultimate Service (MUS) giúp khách hàng an tâm về các khoản chi tiêu trong tương lai. trong đó bao gồm cả bảo hành chất lượng xe Bảo dưỡng xe định kỳ và dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ Giá trị tối đa của chương trình là 62.568 baht.
  • Tặng bảo hiểm hạng nhất Bảo hiểm Mazda Premium
  • Lãi suất thấp tới 0,99%
  • Đặc biệt dành cho chủ sở hữu xe Mazda và gia đình của họ. Khi mua xe mới, được tặng thẻ nhiên liệu miễn phí trị giá 10.000 baht.

Khách hàng mong muốn gia nhập đại gia đình Mazda Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ showroom Mazda. hoặc tìm hiểu thêm chi tiết tại www.mazda.co.th