Mazda CX-8 được cập nhật cho năm 2022

GWR 4093 scaled
GWR 4093

Mazda đã giới thiệu CX-8 2022 đi kèm với một chút thay đổi về mặt thẩm mỹ và danh sách trang bị dài hơn.

Mẫu xe cập nhật, với mức tăng giá 20.000 Bt, hiện đã có sẵn Mazda Radar Cruise Control MRCC với chức năng Stop & Go lần đầu tiên tại Thái Lan, cùng với lưới tản nhiệt phía trước bằng kim loại hình súng mới và la-zăng hợp kim 19 inch.

CX8 grille

Ngoài ra còn có bộ sạc điện thoại không dây, cửa sổ trời hỗ trợ, cửa hậu điều khiển điện rảnh tay, cũng như ghế cơ trưởng được chỉnh điện đặc trưng trong biến thể 6 chỗ.

Hai màu mới cũng đang được cung cấp cho năm 2022 – Platinum Quartz và Polymetal Grey.

Nội thất nổi bật với đường viền màu bạc ấm áp với ghế bọc da màu đen hoặc trang trí gỗ kim loại với ghế bọc da nappa màu đỏ đậm.

Có màn hình cảm ứng 8 inch với điều khiển trung tâm, Mazda Connect và cổng USB cho hành khách ở hàng ghế thứ ba.

CX8 console

Hai lựa chọn động cơ có sẵn. Đầu tiên là động cơ diesel 2,2 lít với bộ tăng áp kép có khả năng sản sinh công suất 190 mã lực và 450Nm (tiết kiệm nhiên liệu 17,5 km / lít). Thứ hai là động cơ xăng 2,5 lít phát triển 194 mã lực và 258Nm (tiết kiệm nhiên liệu 13,2 km / lít).

CX-8 cũng đi kèm với gói an toàn thông minh GVC Plus và i-Activsense, cũng như camera 360 độ.

Giá bán lẻ bắt đầu từ 1,549 triệu Bt cho bản 2.5 S 7 chỗ và kết thúc ở mức 2,99 triệu Bt cho XDL Exclusive.

CX8 ext

Tadashi Miura, chủ tịch Mazda Sales (Thái Lan) Co Ltd, cho biết CX-8 là mẫu xe chủ lực của Mazda được ra mắt lần đầu tiên tại Thái Lan vào năm 2019 và nó rất được ưa chuộng bởi những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc Crossover / SUV thoải mái.

Ông nói: “Định vị của MAZDA CX-8 là chiếc Crossover / SUV 3 hàng ghế cao cấp nhất trên thị trường được phát triển thực sự từ nền tảng xe du lịch,” ông nói. “Cuối tháng 10 năm 2021, những cải tiến hơn nữa đã được thực hiện bằng cách nâng cao công nghệ tiện nghi và an toàn để làm cho mẫu xe trở nên hoàn thiện hơn và chúng tôi cũng cung cấp biến thể xăng 6 chỗ độc quyền với ghế cơ trưởng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

Miura cho biết sau ba năm, có hơn 4.300 chiếc CX-8 tại Thái Lan.

“Sự ra mắt của MAZDA CX-8 MỚI ngày hôm nay được coi là thế hệ thứ ba của MAZDA CX-8 với mục đích củng cố dòng xe CX-Series của Mazda và làm cho mẫu xe này đáp ứng nhu cầu của khách hàng gia đình một cách chính xác hơn. Mẫu xe này đã được cập nhật về nhiều mặt như thiết kế, tiện nghi và an toàn cho tất cả các cấp độ trang trí, ”ông nói thêm.