Lunaz tăng kích thước của cơ sở nâng cấp xe điện ở Silverstone lên 300%

2022 Lunaz Silverstone Expansion 4

Lunaz Applied Technologies đã công bố ngày hôm nay rằng nó sẽ tăng gấp bốn lần quy mô của cơ sở nâng cấp ở Silverstone, Anh. Công ty Anh sẽ sử dụng không gian này để thay thế động cơ diesel trên các phương tiện công nghiệp cũ bằng hệ thống truyền động điện.

Tổng cộng, Lunaz đã bổ sung thêm 140.000 feet vuông (13.006 mét vuông) vào các cơ sở hiện có của mình, nơi nó sẽ sử dụng làm cơ sở sản xuất. Sự gia tăng quy mô đó sẽ được bổ sung thêm 300 nhân viên mới.

David Lorenz, người sáng lập Lunaz, cho biết: “Dự án mang tính bước ngoặt này đại diện cho một bước tiến lớn của Công nghệ Ứng dụng Lunaz và hướng rộng lớn hơn tới việc di chuyển trong không khí sạch. “Chúng tôi đang ủng hộ công nghệ, quy trình và con người của chính mình, đồng thời đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về mục đích cho tầm nhìn của chúng tôi về [LAT]; đó cũng là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm mới từ chúng tôi và các nhà đầu tư của chúng tôi tại Vương quốc Anh như là địa điểm lâu dài được chúng tôi lựa chọn cho các hoạt động sản xuất và R&D của LAT. ”

Đọc thêm: Chiếc Jaguar XK120 tuyệt đẹp năm 1952 này chạy bằng điện và sử dụng rác đại dương tái chế bên trong

Cụ thể, công ty sẽ lấy những chiếc xe công nghiệp đã hết tuổi thọ, tháo dỡ chúng, loại bỏ động cơ diesel và chuyển chúng thành những chiếc xe điện được bảo hành như mới. Một nghiên cứu do Lunaz ủy quyền cho thấy rằng bằng cách nâng cấp các phương tiện cũ, thay vì chế tạo những chiếc EV hoàn toàn mới, công ty tiết kiệm 80% lượng khí thải carbon nhúng trong vòng đời của một chiếc xe.

Ngoài lợi ích vốn có của việc nâng cấp, các quy trình của công ty cũng xanh nhất có thể. Khuôn viên trường đã được xây dựng để đạt hiệu quả nhiệt cao và các lò sưởi được cung cấp bằng điện bền vững. Tất cả các công cụ trong cơ sở sẽ được vận hành bằng pin và các đoạn đường dốc của xe sẽ có hệ thống thu hồi động năng để giảm thiểu việc sử dụng năng lượng của chúng.

Trong khi đó, các phương tiện không chỉ được hoán đổi động cơ, chúng còn được cải tiến xuyên suốt. Quá trình mã hóa điện tử của Lunaz cho thấy những chiếc xe này bị tước bỏ khung gầm trần, bắn nổ bằng vật liệu có thể tái sử dụng cao, sơn bằng chất liệu tương tự được tìm thấy trên cánh quạt của động cơ phản lực để có tuổi thọ tối đa và tất cả các loại nhựa đều được sửa chữa hoặc phục hồi. Trong khi đó, bảng điều khiển truyền thống được thay thế bằng màn hình kỹ thuật số.

Công ty cho biết, cơ sở này là cơ sở đầu tiên trên thế giới tập trung hoàn toàn vào việc nâng cấp, và đưa nó trở thành cơ sở dẫn đầu thế giới về loại hình vận hành lại này. Khi cơ sở mới đi vào hoạt động hết công suất, Lunaz sẽ có thể tạo ra 1.100 UEV mỗi năm.

Lorenz cho biết: “Sự phát triển này sẽ cho phép chúng tôi mở ra tiềm năng to lớn của công nghệ UEV để phá vỡ chu trình thay thế bằng mới và đưa chúng ta đến gần hơn với tính trung hòa của carbon”.

2022 Lunaz Silverstone Expansion 5

Related posts