Lotus Eletre có quá chung chung không? Đây là những gì bạn đã nói (Và Lotus sẽ không thích một số điều đó)

Lotus Eletre revolve

Nhờ các đoạn giới thiệu, các tài liệu bằng sáng chế khai quật được và các cảnh quay do thám, chúng tôi biết Lotus đang làm việc trên một chiếc SUV. Nhưng nó vẫn là một cú sốc khi cuối cùng nhìn thấy Eletre trong tất cả vinh quang của nó.

Nhưng xem qua các bình luận về câu chuyện gốc của chúng tôi từ buổi ra mắt chính thức cho thấy rằng trong khi một số bạn thực sự thích nó, những người khác chắc chắn thấy nó kém vẻ vang. Một số nhận xét đã đề cập cụ thể đến sự cố và chúng tôi sẽ tiếp cận những nhận xét đó trong giây lát, nhưng rõ ràng là một số bạn vẫn đang loay hoay tìm ý tưởng về việc Lotus chế tạo một chiếc xe hơi giống như Eletre.

Tất cả chúng ta đều biết rằng thị trường xe hơi thể thao đang thu hẹp lại, Lotus cần phải phân nhánh thành các phân khúc phổ thông hơn để tồn tại, và chính điều đó đã tạo nên sức hấp dẫn cho Porsche. Nhưng vẫn còn một yêu cầu lớn để dung hòa ý tưởng về một chiếc SUV nặng khoảng 4.800 lbs (2.180 kg) mang huy hiệu của một công ty đã nỗ lực hàng ngày trong suốt 74 năm qua để tạo ra những chiếc xe nhẹ nhất, tinh khiết nhất cho người lái.

Liên quan: Lotus Eletre All-Electric 2024 là một chiếc SUV cỡ lớn của Cayenne với hơn 600 HP

Frase95 nói: “Sẽ không bao giờ cảm thấy đúng khi nhìn thấy một chiếc SUV với huy hiệu Hoa sen trên đó. “Hãy tha thứ cho họ Colin [Chapman, Lotus founder]họ không có lựa chọn nào khác… ”

BarryFastCars tuyên bố nó tồi tệ hơn bất cứ điều gì tưởng tượng về kế hoạch sản phẩm và cựu Giám đốc điều hành Lotus, Dany Bahar mơ ước khi ông đưa ra kế hoạch năm 2010 của mình để phát triển 5 chiếc xe mới với giá khoảng 7 cent và biến Lotus thành Ferrari của Anh. “Tôi ghét tất cả mọi thứ mà chiếc xe này là và đại diện cho,” Barry nói rõ. “Đây là Disney Star Wars ở dạng xe hơi.”

Và charlotteharry57 đã không nhận được cú đấm nào khi anh ấy tuyên bố: “Tôi không thích bất cứ điều gì về nó, nghiêm túc mà nói, đó là một thảm họa.”

Mặc dù vậy, nói chung, dường như có một mức độ chấp nhận về hướng đi trong tương lai của Lotus, và hầu hết các bạn đều phải thảo luận về cách nhìn của Eletre. Và mặc dù công bằng mà nói rằng hầu như không ai trong số các bạn hoàn toàn ghét kiểu dáng, ngoài một số lời chỉ trích về thiết kế giao diện người dùng, nhiều người đã buộc tội nó là một thứ thậm chí còn tệ hơn: nhạt nhẽo.

Untitled 4

“Rất chung chung. Rất Trung Quốc. Jim Gillan nói về chiếc SUV sẽ được sản xuất tại Trung Quốc. McFly khẳng định: “Không xấu, không có danh tính, trong khi Emeraldisle đặt câu hỏi về thiết kế khiến nó trở thành Lotus. “Không có cuộc biểu tình nào là độc đáo về nó,” anh kết thúc. Ầm ầm!

Nhưng những lời nhận xét đó đã được cân bằng bởi một số từ tích cực, từ nhẹ nhàng (“Không tệ, trông giống như một Urus săn chắc”) cho đến hết sức nhiệt tình.

“Tôi nghĩ họ đã làm rất tốt,” eb110americana tuyên bố. “Nó trông thể thao và kỳ lạ phù hợp với mục đích của nó, và tôi nghĩ rằng phần đầu xe sẽ phát triển đối với mọi người khi họ quen với nó hơn.”

Lotus Eletre interior

“Khá ấn tượng,” aaron vọng lại. “Rất nhiều yếu tố thiết kế thú vị từ trong ra ngoài.”

Và có rất nhiều lời khen ngợi dành cho thiết kế cabin từ hầu hết các quý (“nội thất tuyệt đẹp”), cộng với sự giúp đỡ hào phóng của thiện chí đối với Lotus và nỗ lực kinh doanh đủ lâu để đạt được cột mốc thế kỷ đó vào năm 2048.

“Đối với tôi như vậy là đủ tốt rồi,” Egg Ebye nói. “Tôi muốn thấy Lotus sống sót.”

thêm hình ảnh…

Ảnh Chris Chilton cho Carscoops, Lotus

Related posts