Lotus bị bắt gặp đang thử nghiệm mẫu xe điện sắp ra mắt tại Trung Quốc

Lotus Type 133 m


Lotus đang trong quá trình chuyển đổi mạnh mẽ hiếm thấy trong ngành công nghiệp ô tô, chuyển đổi từ nhà sản xuất ô tô thể thao hạng nhẹ thành nhà sản xuất xe điện sang trọng, hiệu suất cao. Đây là sáng tạo mới nhất của họ.

Thử nghiệm lần đầu tiên ở Trung Quốc vào đầu tháng này, những gì bạn đang xem là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của thương hiệu, hiện được gọi là Envya và Type 133. Nó sẽ theo bước của chiếc SUV Lotus Eletre và trong khi hai nguyên mẫu này được phủ bằng vật liệu ngụy trang và màu đen, hình dáng bóng bẩy của Type 133 ngay lập tức bắt mắt.

Lotus mới gần như có thể được mô tả như một chiếc sedan coupe với kiểu dáng đẹp của nó. Có thể nhìn thấy ở phần đầu xe là tấm cản có hình dạng hơi giống với tấm cản của Eletre, tạo cho chiếc sedan một dáng vẻ uy nghiêm và năng động. Đưa mắt nhìn dọc theo các cạnh của nguyên mẫu, bạn sẽ thấy tay nắm cửa có thể thu vào và đường mái dốc. Một bộ phanh lớn cũng có thể nhìn thấy được.

Đọc: SUV Lotus Eletre 2024 có giá bằng một nửa Lamborghini Urus, cao nhất với 893 mã lực

Sẽ khó hơn một chút để nhận ra một số chi tiết thiết kế nhỏ được tìm thấy ở phía sau của nguyên mẫu do lớp ngụy trang và đèn hậu tạm thời được sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng sẽ an toàn khi cho rằng nó sẽ có thanh đèn LED giống như Eletre.

Tin tức ô tô Trung Quốc báo cáo rằng Type 133 sẽ được củng cố bởi cùng một cấu trúc Electric Premium Architecture (EPA) giống như Eletre SUV và do đó, sẽ được cung cấp cùng một hệ thống truyền động. Các mẫu Eletre và Eletre S cấp nhập cảnh được trang bị hệ truyền động động cơ kép cung cấp 595 mã lực và mô-men xoắn 524 lb-ft (710 Nm) trong khi Eletre R hàng đầu có công suất 893 mã lực và 985 Nm. của mô-men xoắn.

Lotus dự kiến ​​sẽ vén màn mẫu sedan điện mới vào năm 2023.

Lotus Type 133Related posts