Lordstown cho biết sẽ bắt đầu sản xuất trong quý này

Lordstown Stock Marketc

Lordstown Motors cho biết hãng vẫn đang trên đà bắt đầu sản xuất Endurance trong quý này trong khi bắt đầu giao hàng đầu tiên vào Q4.

Báo cáo thu nhập hàng quý mới nhất của công ty tiết lộ rằng họ đã kết thúc quý 2 với số dư tiền mặt là 236 triệu đô la sau khi thỏa thuận với Foxconn, tạo ra 107,5 triệu đô la tiền mặt và tổng số tiền thu được trong quý 2 là 257,5 triệu đô la.

Đọc thêm: Lordstown nói rằng nó cần thêm 150 triệu đô la để bắt đầu sản xuất độ bền

Thỏa thuận sản xuất theo hợp đồng kín của Lordstown với Foxconn đã cho thấy nhà máy và khoảng 400 nhân viên sản xuất được chuyển đến Foxconn. Nhà sản xuất ô tô cho biết điều này sẽ giúp họ đạt được cấu trúc ít thâm dụng vốn và chi phí biến đổi cao, đồng thời giảm độ phức tạp và chi phí vận hành.

Giám đốc điều hành Edward Hightower nói thêm rằng công ty đang tiếp tục đạt được tiến bộ với quá trình thử nghiệm, xác nhận và chứng nhận Độ bền và đang đi đúng hướng để bắt đầu sản xuất trong quý 3 và giao hàng cho khách hàng vào quý 4.

Hightower cho biết: “Trong quý 2, chúng tôi đã đạt được tiến bộ đáng kể trong kế hoạch tung ra sản phẩm Endurance vào quý 3 năm 2022 và bắt đầu bán hàng vào quý 4. “Chúng tôi mong muốn nhận được Endurance đến tay khách hàng, vì chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ yêu thích nó. Chúng tôi cũng đã bắt đầu công việc phát triển trước cho chiếc xe đầu tiên dưới sự liên doanh của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi rất vui mừng được tạo ra và ra mắt các sản phẩm trong tương lai đồng thời tận dụng hệ sinh thái Foxconn EV ”.

Lordstown đã tạo ra lợi nhuận hoạt động 61,3 triệu đô la trong quý, trong đó bao gồm 120,1 triệu đô la từ việc bán nhà máy cho Foxconn. Chi phí nghiên cứu và phát triển tổng cộng là 28,9 triệu đô la trong khi chi phí bán hàng, chi phí chung và chi phí quản lý là 29,9 triệu đô la nữa.

“Trong năm qua, chúng tôi đã tuyển dụng và phát triển một đội ngũ quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm, đạt được tiến bộ đáng kể trong việc ra mắt Endurance, chuyển đổi sang mô hình kinh doanh linh hoạt và ít thâm dụng vốn hơn, thành lập nền tảng phát triển phương tiện mới với Foxconn và huy động thêm một số vốn , ”Chủ tịch điều hành Lordstown Daniel Ninivaggi nói thêm.

Lordstown Endurance

Related posts