Lợi ích của việc mua phụ tùng OEM cho ô tô hiệu suất cao

Ferrari 296 GTB V6 Hybrid Supercar 1

Tất cả ô tô, bao gồm cả ô tô hiệu suất cao với động cơ và cấu tạo vượt trội, đến một lúc nào đó sẽ cần sửa chữa và thay thế phụ tùng mới. Những trường hợp này thường để lại một tùy chọn giữa việc liên hệ với một địa phương
nhà cung cấp phụ tùng ô tô hoặc gọi điện đến nhà sản xuất thiết bị gốc hoặc OEM.

Mua các bộ phận chất lượng tốt nhất cho chiếc xe hiệu suất cao của bạn là điều quan trọng để duy trì trải nghiệm lái xe mà nó cung cấp. Nó cũng là một sự lựa chọn quan trọng có những lợi ích vượt trội về
tài chính của bạn trong thời gian dài. Vì vậy, làm thế nào để các nhà sản xuất thiết bị gốc giúp bạn duy trì những chiếc xe hiệu suất cao của mình?

Nhà sản xuất thiết bị gốc là ai?

Các nhà sản xuất thiết bị gốc là các doanh nghiệp ô tô hoặc các công ty sản xuất các bộ phận ô tô ban đầu. Về bản chất, OEM là cơ quan giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp hoặc B2B khi họ sản xuất các bộ phận và giao chúng cho các công ty sản xuất ô tô khác.

Chọn nơi để mua một bộ phận thay thế cho chiếc xe bị lỗi của bạn là một quyết định đầy thách thức, một trong những yếu tố tác động đến nhiều yếu tố. Mặc dù mua từ đại lý phụ tùng hậu mãi tại địa phương của bạn có thể rẻ hơn, nhưng mua từ một nhà sản xuất thiết bị gốc sẽ mang lại những lợi ích bổ sung.

Một số lợi ích của việc mua các bộ phận OEM bao gồm:

2021 Porsche 911 Turbo-2

1. Chất lượng đảm bảo:

Nhận phụ tùng ô tô từ OEM có nghĩa là bạn đang mua trực tiếp từ công ty đã lắp ráp xe hiệu suất cao của bạn hoặc công ty cung cấp thiết bị cho công ty sản xuất ô tô, xe tải hoặc SUV của bạn.

Các bộ phận từ OEM được thiết kế với độ chính xác phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng hoàn toàn phù hợp với bất kỳ thành phần nào bạn đang thay thế và hoạt động chính xác như ban đầu.

Các bộ phận này không qua tay người thứ ba, không được thiết kế làm hàng nhái và không bị thay đổi dưới mọi hình thức. Các bộ phận OEM được tuyển chọn và kiểm tra để hoàn thiện trước khi xuất xưởng. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được một sự thay thế chất lượng tốt hơn cho thành phần bị lỗi của bạn.

2. Độ bền:

Các bộ phận OEM được chế tạo để bền như các bộ phận ban đầu đi kèm với ô tô hiệu suất cao của bạn. Chúng được thiết kế với vật liệu chất lượng tốt nhất và trải qua quá trình xây dựng nhằm mục đích giúp các bộ phận đạt được hiệu suất tối ưu miễn là nó tồn tại lâu dài.

Không giống như các bộ phận OEM, các bộ phận hậu mãi hoặc thay thế được mua từ các công ty khác nhau không cung cấp sự đảm bảo đi kèm với việc nhận được một bộ phận được chế tạo riêng để đáp ứng nhu cầu của xe của bạn.

Các bộ phận hậu mãi không nhất thiết phải đáp ứng chất lượng và độ bền cần thiết để giúp chiếc xe hiệu suất cao của bạn hoạt động bình thường.

Đầu tư vào các bộ phận OEM không chỉ đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị đồng tiền của mình mà còn xóa bỏ nhu cầu sửa chữa liên tục đối với các bộ phận đã mua. Mua những bộ phận chính hãng này sẽ bảo vệ tài chính cho chiếc xe hiệu suất cao của bạn.

3. Bảo hành của nhà sản xuất:

Các bộ phận OEM cung cấp bảo mật tài chính bổ sung dưới hình thức Bảo hành. Các nhà sản xuất thiết bị gốc rất coi trọng dịch vụ khách hàng và nhằm mục đích bảo vệ khách hàng của họ khỏi các khuyết tật và tổn thất trong các bộ phận được mua từ công ty của họ.

Các bộ phận được mua từ các nhà sản xuất thiết bị ban đầu bị hỏng hoặc không đáp ứng tiêu chuẩn hoạt động trong vài ngày sau khi mua sẽ được thay thế miễn phí.

Những bảo hành này giúp chủ sở hữu xe hiệu suất cao tiết kiệm tiền trong khi vẫn duy trì hiệu suất tối ưu của xe.

Về cơ bản, khi xử lý các bộ phận hiệu suất cao như các bộ phận của Porsche, Maserati hoặc Ferrari, điều quan trọng là phải mua từ một nhà sản xuất thiết bị chính hãng. Mặc dù điều này có vẻ đắt hơn đáng kể so với việc mua các bộ phận hậu mãi trong một số trường hợp, nhưng bạn được đảm bảo giá trị tuyệt vời cho việc thay thế của mình, trong ngắn hạn và dài hạn.

Related posts