Logo Toyota Crown lộ diện, Mẫu mới ra mắt vào ngày 15 tháng 7

Logo Toyota Crown lo dien Mau moi ra mat vao


Toyota đã chính thức xác nhận Crown mới sẽ ra mắt thông qua một trang web chuyên dụng tại Nhật Bản. Mẫu xe mới sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 7, kết hợp các dòng xe sedan và SUV.

Đoạn teaser bắt đầu với một câu hỏi liên quan đến phong cách cơ thể của người mẫu sắp ra mắt. Sau đó, chúng tôi thấy biểu trưng mới với dòng chữ “Khám phá vương miện của bạn” bên dưới. Xin lưu ý với bạn, mỗi thế hệ của dòng sedan Crown đều có một phiên bản khác nhau của biểu tượng vương miện và được đổi mới một lần nữa với đồ họa đơn giản hơn.

Xem thêm: Hình ảnh bằng sáng chế Toyota bZ SDN Xem trước EV Sedan cho Trung Quốc

Bên cạnh “Sedan? SUV? ” gật đầu rằng có khả năng hướng tới một mẫu xe kiểu crossover, Toyota chưa cho chúng tôi biết bất kỳ thông tin chi tiết nào về Crown sắp tới. Tuy nhiên, một loạt các hình ảnh bằng sáng chế gần đây đã xuất hiện trên mạng cho thấy một mẫu xe hoàn toàn mới với kiểu dáng crossover fastback và các dấu hiệu kiểu dáng quen thuộc từ bZ4X.

Theo các báo cáo trước đó, Toyota Crown mới sẽ áp dụng kiểu dáng xe crossover và dự kiến ​​sẽ được cung cấp tại Nhật Bản, Trung Quốc và Bắc Mỹ. Các tài liệu rò rỉ từ các đại lý cho thấy mẫu xe có thể đến Mỹ sớm nhất là vào tháng 10 năm 2022. Truyền thông Nhật Bản đưa tin rằng Crown mới sẽ dựa trên kiến ​​trúc TNGA-K, được cung cấp ở dạng FWD và AWD với hệ truyền động hybrid và hoàn toàn bằng điện.

Các nhà sản xuất ô tô đang hướng tới những chiếc crossover lùi nhanh kết hợp khoảng sáng gầm cao hơn với đường mái nghiêng. Bên cạnh Toyota Crown sắp ra mắt, chúng ta đã thấy một sự đối xử tương tự trên Ford Evos, Citroen C5 X và Peugeot 408. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều teaser của Crown mới trong những ngày tới, trước khi ra mắt đầy đủ vào ngày 15 tháng 7 .

thêm hình ảnh…Related posts