Lô Mercedes EQS đầu tiên cập bến Thái Lan

The new EQS Handover 5
The new EQS Handover 5

Việc giao những chiếc xe điện Mercedes-EQ EQS đầu tiên sẽ bắt đầu với bốn chiếc đầu tiên được bàn giao cho bốn đại lý ủy quyền của Mercedes-EQS.

Họ bao gồm Benz BKK Group, Benz Praram 3, Primus Autohaus và TTC Motor. Những đợt giao hàng EQS đầu tiên bao gồm hàng nhập khẩu nguyên chiếc (Hoàn thiện) với giá từ 8,57 triệu Bt cho 450+ AMG Premium đến 8,87 triệu Bt cho 450+ Edition 1, trong khi phiên bản lắp ráp trong nước với giá thấp hơn sẽ được giới thiệu trong thời gian quý cuối cùng của năm 2022.

Roland Folger, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Mercedes-Benz (Thái Lan) Ltd, cho biết “Sau khi giới thiệu The EQS mới, mẫu xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của chúng tôi tại Thái Lan, đã nhận được phản hồi tích cực với hơn 500 đầu mối kỹ thuật số được thu thập từ Thailand International Motor Hội chợ triển lãm và sự kiện công khai tại Central World và Emporium vào năm ngoái, hôm nay, chúng tôi đang bàn giao 4 đơn vị đầu tiên của EQS để hỗ trợ kế hoạch tiếp thị của các đại lý của chúng tôi. Đây chỉ là những mẫu xe đầu tiên trong số rất nhiều mẫu xe EQS khác sẽ được giao cho các đại lý và khách hàng được ủy quyền của chúng tôi trong năm nay. “

image006
Folger

Hơn 20 đơn hàng đã được đặt cho phiên bản CBU của EQS, trong khi phần lớn doanh số sẽ đến từ phiên bản lắp ráp tại Thái Lan.

Theo chính sách toàn cầu của Mercedes-Benz Group AG, thương hiệu Mercedes-Benz đang chuẩn bị trở thành nhà sản xuất ô tô chạy hoàn toàn bằng điện trên toàn thế giới bằng cách chuyển chiến lược từ “chạy điện” sang “chỉ chạy điện” trong thập kỷ này, Folger nói thêm.

The new EQS Handover 2

“Tại Thái Lan, Mercedes-Benz đã công bố chính thức ra mắt EQS với tư cách là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Mercedes-Benz vào cuối năm ngoái, và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng và những người trong ngành công nghiệp ô tô,” ông nói và cho biết thêm rằng Mercedes -Benz cũng đã tuyên bố sẵn sàng sản xuất và phân phối loại xe điện này tại Thái Lan.

“Điều này cho thấy cam kết lâu dài của Mercedes-Benz trong việc thúc đẩy xu hướng di chuyển điện tử để đóng góp vào một môi trường tốt hơn, mà chúng tôi đã bắt đầu thông qua một số sáng kiến ​​bao gồm phát động phong trào xã hội ‘Phí để thay đổi’ vào năm 2020, cũng như chạy bằng điện những đổi mới sẽ dần dần được giới thiệu để kích thích người tiêu dùng trên toàn quốc và trên toàn thế giới kể từ bây giờ, ”ông nói.