Lều có mái che của Porsche sẽ cho phép bạn lái xe và ngủ trong chiếc xe Turismo Taycan Turbo S

Porsche Roof Tent Experience Kampagne main

Porsche đang cung cấp trải nghiệm cắm trại thay thế cho bất kỳ ai quan tâm bằng cách tổ chức các chuyến đi ba ngày đến Rừng Đen và các vùng Rhine-Hesse bên trong một chiếc Taycan Turbo S Cross Turismo cho thuê được trang bị lều gắn trên mái.

Chi phí là 2.490 € (2.621 USD) cho mỗi người và không yêu cầu sở hữu một chiếc Porsche. Giá này đã bao gồm đưa đón từ / đến sân bay hoặc trung tâm thành phố Stuttgart, lều trên mái với chăn, gối và thiết bị ngoài trời, tất cả các bữa ăn của bạn (hai bữa sáng, ba bữa trưa, hai bữa tối) và tất nhiên là chìa khóa xe hơi cho ba người. ngày / hai đêm.

Xem Thêm: Bạn Có Thực Sự Có Thể Đi Off-Road trên Porsche Taycan Turbo S Cross Turismo?

Theo trang web chính thức nơi bạn có thể tìm thấy lịch trình chi tiết, Trải nghiệm Lều trên Mái nhà được chia thành hai chuyến đi ba ngày. Đầu tiên là ở vùng Black Forest, nơi bạn sẽ có cơ hội lái chiếc crossover chạy điện trên những con đường quanh co. Những người tham gia sẽ được tận hưởng thiên nhiên với nhiều hoạt động giải trí bao gồm đi bộ đường dài, trượt ván, đạp xe điện tử, SUP và tiệc nướng lửa trại. Cuối cùng, họ sẽ ngủ trong lều có mái che cùng với một cá nhân khác (hai người trên xe).

Chuyến đi Rhine-Hesse nghe có vẻ hơi xa lạ đối với những người yêu thích rượu vang. Lịch trình bao gồm các món ăn hảo hạng từ đầu bếp sao Michelin, nếm rượu và lái xe có hướng dẫn dọc theo Con đường Rượu vang Đức với cái nhìn hậu trường về quá trình sản xuất rượu vang sủi. Một lần nữa mọi thứ sẽ gói gọn bên trong lều có mái che sau một số chuyến đi bộ đường dài, tiệc nướng và dã ngoại.

Porsche Roof Tent Experience Kampagne 10

Porsche Taycan Turbo S Cross Turismo được trang bị pin 93,4 kWh, trong khi động cơ điện kép sản sinh công suất 617 mã lực (460 kW / 625 PS) hoặc lên đến 751 mã lực (560 kW / 761 PS) ở chế độ vượt mức. Loại sức mạnh này đủ để tăng tốc chiếc crossover dẫn động tất cả các bánh từ 0-100 km / h (0-62 dặm / giờ) trong 2,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 260 km / h (162 dặm / giờ).

Đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc lái một chiếc Porsche điện và sau đó ngủ trên đó, Porsche có hai ngày dành cho chuyến đi Rừng Đen (17-19 / 5 và 6-8 / 9/2022) và một cho chuyến đi Rhine-Hesse (31 tháng 5 -Ngày 2 tháng 6 năm 2022).

Mỗi nhóm sẽ có tối đa tám người tham gia nên số điểm khá hạn chế. Để quảng bá cho chuyến đi, Porsche đã công bố một vài bức ảnh chụp với hai người có ảnh hưởng – Frederic Siebold và Marisa Hampe – những người đã lấy mẫu trải nghiệm.

thêm hình ảnh…

Related posts